Phi Tiên thử nghiệm closed beta vào ngày 30/08

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận, Koramgame đã chuẩn bị hoàn tất các khâu Việt hóa Phi Tiên và chuẩn bị máy chủ cho ngày ra mắt game vào cuối tháng Tám này. Cụ thể, Phi Tiên sẽ tiến hành thử nghiệm closed beta vào lúc 10h00 ngày 30/08/2012. Như vậy, chỉ còn chưa đầy hai ngày nữa là các game thủ Việt Nam sẽ được trải nghiệm một webgame mới với hình ảnh khá dễ thương.

Phi Tiên thử nghiệm closed beta vào ngày 30/08 1

Đại diện nhà phát hành Koramgame cho biết, phiên bản thử nghiệm closed beta sẽ giới thiệu đến các game thủ tính năng tắm suối nước nóng (ôn tuyền) nhằm tĩnh dưỡng, lấy lại linh lực đã mất trong ngày. Hoạt động này chỉ diễn ra trong vòng 30 phút nhưng khá là vui nhộn, bởi trong lúc tắm, người chơi cũng có thể tiến hành thu nhặt Thủy Tinh Châu để tăng thêm linh lực cho mình hoặc cũng có thể mát xa, đấm lưng cho người chơi khác trong lúc tắm.

Ngoài ra, game còn có các tính năng khác như đào bảo vật, hệ thống dự báo thời tiết xuyên suốt các bản đồ và ảnh hưởng đến lực đánh của người chơi tùy thuộc vào nắng hay bão, hệ thống khai thác trân châu với các quá trình nuôi dưỡng trai lấy ngọc được mô tả chi tiết và chân thực…

Thông tin chi tiết về giai đoạn thử nghiệm closed beta của Phi Tiên, các bạn có thể xem thêm tại website phitien.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: