Phim về VLTK 3 có nhiều nét tương đồng với Avatar

Khoảng đầu tháng 09/2010, công ty Kingsoft có thông báo chính thức về bộ phim mang chủ đề về MMORPG Kiếm Hiệp Tình Duyên 3 (hay còn được các game thủ Việt Nam biết đến với tên gọi Võ Lâm Truyền Kỳ 3).

Bộ phim có tên gọi là Kiếm Hiệp Tình Duyên với nhiều chi tiết kiếm hiệp đang xen khoa học giả tưởng, nhân vật trong truyện được tạo ra bằng ý thức con người, hành động du hành tự do trong hiện đại và trong mạng ảo. Về nguyên lý bộ phim có phần giống với phim đình đám Avatar.

Phim về VLTK 3 có nhiều nét tương đồng với Avatar 1

Bộ phim đã mời Tạ Đình Phong vào vai diễn viên chính. Nhà sản xuất đã đưa ra mức cát sê rất cao là 300.000 tệ (hơn 900 triệu đồng) để nhận được cái gật đầu của Tạ Đình Phong. Đây là mức cát sê kỷ lục của phim truyền hình Trung Quốc. Đồng thời phim còn có sự góp mặt của Thái Trác Nghiên (Ah Sa), Quan Trí Bân, Ngô Á Kiều…

Nội dung phim kể về Diệp Phàm (Tạ Đình Phong), chuyên gia công nghệ, khiêu chiến với game thủ có tiếng là Triệu Tiểu Triệu (Quan Trí Bân). Cả hai đã xâm nhập vào trò chơi để đạt được mục đích bá chủ trong thế giới ảo. Bạn gái của cả hai là Diệp Thiện Y (Ngô Á Kiều) và Ninh Hinh (Thái Trác Nghiên) cũng bị lôi kéo vào vụ này. Cả 4 người sau khi gia nhập thế giới ảo ở triều đại nhà Đường đã không thể trở lại tương lai do cánh cửa đã bị một kẻ giấu mặt đóng kín, họ bị cuốn vào cuộc chiến tranh giành minh chủ võ lâm của thời phong kiến.

Phim về VLTK 3 có nhiều nét tương đồng với Avatar 2

Phim bao gồm các yếu tố tình ái, võ hiệp, giả tưởng, vượt thời gian…. Bối cảnh của phim là năm 2030, lúc đó người chơi game online có thể tiến vào thế giới ảo như thật. Sau đó bị hacker phá hoại, người chơi không thể quay về thế giới thực được nữa. Nhân viên của công ty game phải mạo hiểm để tìm cách khắc phục sự cố. Nội dung của phim xoay quanh game Kiếm Hiệp Tình Duyên 3, bắt đầu từ Tàng Kiếm Sơn Trang, đan dệt ái hận tình cừu của nam nữ nhân vật chính …

Phim về VLTK 3 có nhiều nét tương đồng với Avatar 3

Để vẽ ra trước mắt người xem thế giới ở năm 2030 với trình độ công nghệ cao, nhà sản xuất của phim đã mời các chuyên gia thiết kế bối cảnh và đồ họa hàng đầu của châu Á. Đặc biệt, họ đã xây dựng một thành phố và thiết kế khung cảnh thật chi tiết, vừa tươi mới vừa hợp lý với những tưởng tượng của con người về thế giới tương lai. Trong phim, khoa học và công nghệ tiếp cận mọi khía cạnh của cuộc sống hàng ngày, máy tính đều chuyển đổi thành trong suốt. Mặc dù vậy, những hình ảnh được công bố gần đây mới chỉ nghiêng về hé lộ tạo hình của nhân vật trong thế giới kiếm hiệp chứ không phải bối cảnh công nghệ cao năm 2030.

Được biết phục trang tạo hình cho các nhân vật trong phim đều được thiết kế bởi các nhà thiết kế nổi tiếng và đóng giày dành riêng cho mỗi diễn viên. Mỗi mẫu trang phục đều được chăm chút về kiểu dáng và màu sắc phù hợp với cá tính nhân vật.

Ảnh: Kingsoft

GAMELANDVN.COM (Theo Kênh 14)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Bao giờ mới có phim này nhỉ?

xem cung hấp dẫn, tình tiết bất ngờ, diễn viên đẹp….mua đĩa về coi đi, phim này cũng hơi bị dài đấy!

Comments are closed.