Phim Warcraft sẽ ra rạp vào ngày 18/10/2015

Mới đây, Legendary Pictures và Universal đã ra thông báo ấn định ngày ra rạp của phim Warcraft. Cụ thể, bộ phim này sẽ được trình làng vào ngày 18/10/2015. Đây là bộ phim được phát triển dựa trên dòng game Warcraft nổi tiếng của hãng Blizzard Entertainment.

Phim Warcraft sẽ ra rạp vào ngày 18/10/2015 1

Đạo diễn của phim Warcraft là Duncan Jones, người từng là đạo diễn của hai bộ phim đình đám Moon và Source Code. Kịch bản của bộ phim này được viết bởi Charles Leavitt, người từng viết kịch bản cho Diamond và K-PAX. Phó chủ tịch cao cấp của Blizzard Entertainment là Chris Metzen sẽ đảm nhiệm vai trò Giám đốc sản xuất cùng với Charles Roven, Alex Gartner đến từ Atlas Entertainment và Thomas Tull cùng với Jon Jashni đến từ Legendary Pictures.

Theo các thông tin được công bố bởi trang BlizzPro thì danh sách diễn viên của phim Warcraft gồm có Paula Patton, Colin Farrell, Paul Dano, Travis Fimmel, Anson Mount và Anton Yelchin. Trong đó, Paula Patton và Colin Farrell sẽ đảm nhận vai chính trong bộ phim này. Tài tử Colin Farrell từng rất nổi tiếng với các bộ phim Phone Booth, Total Recall và Alexander. Còn nữ diễn viên Paula Patton cũng không kém cạnh bao nhiêu với các bộ phim Mission: Impossible – Ghost Protocol và 2 Guns.

Dự kiến, phim Warcraft sẽ bắt đầu bấm máy vào tháng 01/2014. Có lẽ phải đợi đến khi đó chúng ta mới có thể có nhiều thông tin hơn về bộ phim đang được rất nhiều game thủ trên toàn thế giới mong đợi. Các thông tin tiếp theo về phim Warcraft sẽ được GameLandVN cập nhật liên tục trong các bản tin sắp tới. Các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: