Phim World of Warcraft bấm máy mà không có Sam Raimi

Không biết có bạn game thủ nào đã từng nghe đến dự án làm phim mang tên World of Warcraft của hãng Blizzard Entertainment chưa nhỉ? Thông tin này đã được GameLandVN cập nhật lần đầu tiên vào tháng 07/2012 với thông tin đạo diễn Sam Raimi sẽ là đạo diễn của bộ phim này. Kể từ khi mới công bố lần đầu, thông tin này đã được hàng triệu game thủ World of Warcraft và fan hâm mộ của Sam Raimi mong chờ. Tuy nhiên, theo một thông tin mới nhất mà GameLandVN mới nhận được thì đạo diễn Sam Raimi đã bị “đá” ra khỏi ghế đạo diễn của bộ phim World of Warcraft.

Phim World of Warcraft bấm máy mà không có Sam Raimi 1

Đạo diễn Sam Raimi (phải) tại hội chợ Comic-Con 2012

Tại hội chợ Comic-Con vừa diễn ra tại San Diego, Mỹ vị đạo diễn nổi tiếng này đã có một bài phỏng vấn với trang mạng CraveOnline. Theo trả lời của Sam Raimi với CraveOnline thì ông đã bị “gạch tên” khỏi đoàn làm phim World of Warcraft kể từ khi ông nhận kịch bản của Oz: The Great and Powerful. “Thực ra thì họ không còn cho tôi tham gia vào dự án làm phim World of Warcraft nữa. Khi tôi nhận kịch bản phim Oz: The Great And Powerful họ đã chọn một đạo diễn khác rồi. Họ cũng đã bắt đầu bấm máy quay”.

Phim World of Warcraft bấm máy mà không có Sam Raimi 2

Phim World of Warcraft bấm máy mà không có Sam Raimi

Như vậy, phim World of Warcraft có thể đã chính thức khởi quay với một đạo diễn khác. Tuy nhiên, danh tính của vị đạo diễn này hiện vẫn chưa được công bố. Việc loại Sam Raimi ra khỏi đoàn làm phim World of Warcraft có thể nói là nỗi thất vọng khá lớn cho các game thủ World of Warcraft và các fan hâm mộ vị đạo diễn tài ba này.

Dự án làm phim World of Warcraft được Blizzard Entertainment công bố vào năm 2006 và xác nhận Sam Raimi tham gia với chức danh đạo diễn vào năm 2009. Năm 2010, Sam Raimi được cung cấp thông tin chi tiết về dự án, ông từng nói ông đang cầm trên tay 40 trang tài liệu và rất nhiều việc để làm.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: