Phong Thần Bảng ra mắt máy chủ mỡi Cửu Vĩ Hồ

Theo các thông tin mới cập nhật, vào lúc 10h00 ngày 13/12/2012 tới đây, webgame Phong Thần Bảng sẽ trình làng máy chủ thứ tám mang tên Cửu Vĩ Hồ. Tiếp nối thành công từ các máy chủ trước, Cửu Vĩ Hồ sẽ mang đến cho người chơi Phong Thần Bảng các sự kiện hoành tráng với những vật phẩm hỗ trợ trong game và các phần quà ngoài game cực hấp dẫn.

Phong Thần Bảng ra mắt máy chủ mỡi Cửu Vĩ Hồ 1

Ngoài các sự kiện dành cho các máy chủ mới mở mà bất cứ máy chủ nào của Phong Thần Bảng cũng có, Cửu Vĩ Hồ còn mang đến cho người chơi nhiều sự kiện đặc biệt trong tháng 12/2012. Người chơi Phong Thần Bảng sẽ có cơ hội nhận được thú cưỡi Ngọc Thố thông qua sự kiện “Chiếc thẻ ma thuật”. Sự kiện này kéo dài từ ngày 11/12 đến ngày 17/12/2012. Đồng thời với việc ra mắt máy chủ mới Cửu Vĩ Hồ, người chơi Phong Thần Bảng còn được tham gia sự kiện “Chiến thần pháp bảo” dành cho 50 người chơi đứng đầu trong bảng quyết đấu. Thư mời tham dự sẽ được gửi đến những người chơi đủ điều kiện vào thứ Sáu hàng tuần, những người chơi xác nhận sẽ thi đấu từ 15h00 đến 15h30 Chủ nhật hàng tuần, người nào trụ lại cuối cùng sau 30 phút thi đấu là người chiến thắng.

Và để chào đón máy chủ mới Cửu Vĩ Hồ, hotgirl Mitu Kat cũng cho ra mắt bộ ảnh cosplay Cửu Vĩ Hồ mang đến màu sắc mới cho người chơi Phong Thần Bảng.

Phong Thần Bảng ra mắt máy chủ mỡi Cửu Vĩ Hồ 2
Phong Thần Bảng ra mắt máy chủ mỡi Cửu Vĩ Hồ 3
Phong Thần Bảng ra mắt máy chủ mỡi Cửu Vĩ Hồ 4
Phong Thần Bảng ra mắt máy chủ mỡi Cửu Vĩ Hồ 5
Phong Thần Bảng ra mắt máy chủ mỡi Cửu Vĩ Hồ 6

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: