Phong Thần Bảng tiếp tục cho ra mắt máy chủ mới

Theo các thông tin GameLandVN mới nhận được, webgame Phong Thần Bảng vừa cho ra mắt máy chủ Na Tra vào lúc 10h00 ngày 08/11/2012 vừa qua. Na Tra là máy chủ thứ ba của Phong Thần Bảng được ra mắt trong giai đoạn thử nghiệm Closed Beta sau hai máy chủ đầu tiên là Đắc Kỷ và Trụ Vương. Vào lúc 14h00 ngày 07/11/2012, Phong Thần Bảng đã bước vào giai đoạn Closed Beta không reset với hai máy chủ đầu tiên là Đắc Kỷ và Trụ Vương.

Phong Thần Bảng tiếp tục cho ra mắt máy chủ mới 1

Như vậy, Phong Thần Bảng đã cho ra mắt tới ba máy chủ chỉ sau hai ngày bước vào giai đoạn Closed Beta. Hiện trò chơi này cũng nhận được sự ủng hộ khá nhiệt tình từ phía game thủ.

Phong Thần Bảng là một webgame nhập vai trực tuyến mang chủ đề tiên hiệp với bối cảnh về cuộc chiến giữa hai nhà Thương Chu. Theo ghi nhận của một số game thủ trên diễn đàn GameLand City thì Phong Thần Bảng có cách chơi khá giống với các webgame đang có mặt trên thị trường hiện nay. Trong ngày ra đầu tiên ra mắt phiên bản Closed Beta, Phong Thần Bảng chạy khá mượt và hầu như không có bất cứ lỗi nào trong quá trình thử nghiệm game.

Thông tin chi tiết về phiên bản Closed Beta của Phong Thần Bảng, các bạn có thể xem tại phongthanbang.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: