Phong Thần công bố chuỗi sự kiện khai hội mùa thu

Chia tay ngày hè nóng bức với những chiếc bánh pía ngọt ngào, người chơi Phong Thần sẽ đón mùa thu với rất nhiều sự kiện và nhận được những sự hỗ trợ tốt hơn từ nhà phát hành VNG. Tháng 08/2011 có thể được xem là bước chuyển mình tích cực của trò chơi này.

Hội đua lạc đà

Sau hội đua lạc đà mừng xuân khép lại hồi tháng 2, tính năng này sẽ được mở lại vào ngày 29/07 và trở thành hoạt động thưởng ngày dành cho các game thủ cấp 90 trở lên. Mỗi ngày, lễ hội sẽ được tổ chức 5 lần. Mỗi lần kéo dài trong 15 phút. Để tham gia, các tay đua phải đi đến gặp NPC Thông Thất Tẩu tại thành Tây Kỳ hoặc Triều Ca để đăng ký.

Phong Thần công bố chuỗi sự kiện khai hội mùa thu 1

Mức phí cho mỗi lần tham gia là 100 vạn hoặc 01 tiền đồng. Sau khi đăng ký, nhân vật sẽ đối thoại với NPC Thông Thất Tẩu và nhấn vào “Cuộc đua tam giới” để bắt đầu. Kết thúc cuộc đua, căn cứ vào thành tích đạt được, các tay đua sẽ được vinh danh và nhận điểm thưởng kinh nghiệm.

Theo đó, người về đích đầu tiên sẽ nhận được 10 triệu điểm kinh nghiệm. Bốn người về đích tiếp theo nhận được 5 triệu kinh nghiệm/người. Nhóm năm người về đích thứ ba sẽ nhận được 3 triệu kinh nghiệm/người. Nhóm mười người về đích thứ tư sẽ nhận được 1 triệu kinh nghiệm/người. Ngoài ra, mỗi người chơi tham gia nhưng không nằm trong các nhóm trên sẽ nhận được 500.000 kinh nghiệm.

Kho báu Phong Thần

Cũng trong tháng 08/2011, cộng đồng Phong Thần sẽ có thêm một tính năng thú vị mang tên Kho báu Phong Thần. Đây là tính năng thú vị mà người chơi cấp thấp có thể tham gia để mang về những phần thưởng hấp dẫn.

Phong Thần công bố chuỗi sự kiện khai hội mùa thu 2

Thông qua các hoạt động, tính năng như sử dụng lễ bao Cát Tường, Thiên Khố Lệnh Phù và nhiệm vụ Xoay Càn Khôn Luân, người chơi sẽ nhận được nhiều mảnh bản đồ. Ghép các mảnh này cùng một lượng phí nhất định, nhân vật sẽ có tấm bản đồ hoàn chỉnh để đến nhận thưởng từ NPC Khảo Cổ Học ở các thành thị. Những phần thưởng mà người chơi có thể nhận được gồm có: Thiên Tiên Thủy, Di Ngoại Phù, Phi Mao Phù, Pháp Bảo (1X, 3X, 5X), Chỉ Nam Châu, Mảnh sách Chư Hầu, Hồng Bảo Thạch, Lam Bảo Thạch, Đồ lục 8X, Đồ lục 10X,….

Chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết

Bắt đầu từ 01/08/2011, Ban điều hành Phong Thần sẽ ra mắt chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết (VIP). Đối tượng của chương trình này là những người chơi đã gắn bó lâu dài, có uy tín hoặc có thành tích cao trong game.

Những quyền lợi mà thành viên của chương trình có thể nhận được bao gồm: tin nhắn khóa tài khoản miễn phí, giải quyết nhanh thay đổi thông tin, ưu tiên giải quyết khi có sự cố, được chuyển máy chủ miễn phí trong 2 lần/tháng, được gửi trước thông tin của các hoạt động, tính năng và được nhận quà lưu niệm. Ngoài ra, các thành viên của chương trình này còn được tham gia những hoạt động dành riêng cho khách hàng thân thiết.

Khởi đầu một mùa thu với nhiều thay đổi và cập nhật mới, diện mạo Phong Thần trở nên mới mẻ và chất lượng hơn. Được biết, Phong Thần sẽ còn cập nhật thêm nhiều tính năng, hoạt động nữa để chuẩn bị cho một phiên bản mới dự kiến ra mắt vào tháng 10/2011.

Thông tin về các sự kiện sắp diễn ra của Phong Thần, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: