Phong Thần đổi mới chương trình chăm sóc khách hàng VIP

Nhằm tri ân cộng đồng và chuẩn bị cho những điều chỉnh, hoạt động mới trong năm 2012, So với lần đầu (tháng 08/2011), chương trình VIP 2012 có những đổi mới tích cực để mang đến cho khách hàng thân thiết nhiều ưu đãi, hỗ trợ tốt hơn.

Hướng đến cộng đồng với chương trình VIP 2012

Kể từ ngày thành lập, nhà phát hành VNG đã chọn yếu tố khách hàng là một trong sáu giá trị cốt lõi hoạt động. Chương trình chăm sóc khách hàng VIP 2012 cũng không nằm ngoài tiêu chí đó. Chương trình sẽ có ba đợt. Đợt đầu khởi động từ tháng 04/2012 và mỗi đợt kéo dài trong ba tháng. Đối tượng tham gia chương trình này bao gồm VIP P và VIP E.

Phong Thần đổi mới chương trình chăm sóc khách hàng VIP 1

Với đợt đầu tiên, đối tượng VIP P là 10 tài khoản có đẳng cấp Tiên Ma cao nhất tại mỗi máy chủ tính đến ngày 31/3/2012 và 32 lãnh chúa đại diện lãnh địa tham gia giải Quần Anh Hội 5. Còn khách hàng nằm trong nhóm VIP E là 100 tài khoản quy đổi Zing Xu thành Kim Nguyên Bảo nhiều nhất trong khoảng thời gian từ ngày 01/01 – 31/3/2012.

Chương trình còn có nhiều hoạt động đặc biệt đi kèm nhằm giúp game thủ sớm đạt điều kiện trở thành VIP. Kết thúc mỗi đợt, VNG sẽ kiểm tra và tổng hợp lại danh sách để cập nhật và bổ sung những thành viên mới.

Những ưu đãi và hỗ trợ của chương trình VIP 2012

Nếu trong chương trình 2011, khách hàng VIP nhận được hỗ trợ về tài khoản, về nhân vật trong quá trình tham gia sản phẩm thì chương trình 2012 sẽ mang lại nhiều ưu đãi cả trong và ngoài game hơn. Theo đó, ngoài phần thưởng duy trì, người chơi sẽ nhận được các hỗ trợ hấp dẫn khác trong game theo quý, tuần.

Phong Thần đổi mới chương trình chăm sóc khách hàng VIP 2

Các khách hàng tham gia chương trình VIP còn được hưởng các quyền lợi như: hỗ trợ nhanh khi gặp lỗi game, ưu tiên khi gọi vào đường dây nóng của trò chơi, chuyển máy chủ miễn phí vào mỗi tháng, có khu vực riêng khi đến Nghênh Khách Đường và biết trước các thông tin về những tính năng, cập nhật mới của Phong Thần định kỳ mỗi tháng.

Đại diện nhà phát hành VNG cho biết: “Chương trình chăm sóc khách hàng VIP 2012 là sự tri ân cộng đồng đã gắn bó cùng sản phẩm. Chúng tôi mong muốn được phục vụ khách hàng tốt hơn để mang lại những thuận tiện trong quá trình tham gia trò chơi. Trong thời gian tới, tùy thuộc tình hình và thực tiễn đã triển khai, chương trình sẽ có những điều chỉnh, bổ sung phù hợp”.

Không là một tựa game đình đám, càng không nổi bật với những sự kiện có quy mô lớn, thế nhưng Phong Thần vẫn có một chỗ đứng vững vàng trong làng game Việt ở tuổi lên năm. Yếu tố trụ cột cho tựa game này chính là một cộng đồng gắn kết, ổn định. Do đó, việc đẩy mạnh công tác chăm sóc người chơi Phong Thần đang được VNG chú trọng và định hướng thực hiện tốt hơn trong thời gian gần đây.

Thông tin chi tiết về chương trình chăm sóc khách hàng VIP 2012, các bạn có thể xem tại đây.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: