Phong Thần khai hội Đăng Tiên

Nhằm mang đến sự hỗ trợ tối đa đến các tân thủ, sự kiện Đăng Tiên sẽ được game Phong Thần ra mắt trong tháng 8/2009. Tham gia sự kiện, game thủ sẽ được thăng cấp một cách nhanh chóng và nhận nhiều phần thưởng thú vị. Sự kiện Đăng Tiên diễn ra trong suốt tháng 8 (từ ngày 07/08 đến ngày 03/09).

Phong Thần khai hội Đăng Tiên 1

Sự kiện Đăng Tiên bao gồm hai chuỗi hoạt động nhỏ là Long Phụng Kỳ Tửu và Bát Bộ Đăng Tiên. Với Long Phụng Kỳ Tửu, thực hiện các nhiệm vụ do Nhị Lang Thần giao phó, các kỳ sỹ từ cấp độ 20 trở lên sẽ nhận được vật phẩm là Long Phụng Tửu và Long Hoa Tửu. Hai loại vật phẩm giúp tăng nhanh số điểm kinh nghiệm mà không phải mất nhiều công sức. Còn với hoạt động Bát Bộ Đăng Tiên, các kỳ sĩ khi thăng cấp đến nói chuyện với NPC Lễ Quan tại các thành thị để nhận được những món quà có giá trị ứng với cấp độ và hệ phái của mình.

Phong Thần khai hội Đăng Tiên 2

Dễ dàng tham gia, nhanh chóng thăng cấp, sự kiện Đăng Tiên giúp các tân kỳ sĩ mau chóng thông thuộc cõi tam giới kỳ ảo Phong Thần và nhận ngay những món quà đặc biệt từ thẻ Tân Thủ. Các tân thủ sẽ được hỗ trợ tốt nhất trong việc khám phá thế giới huyền bí, mở rộng hành trình kết nối đến cộng đồng Tam giới.

Chuỗi sự kiện Đăng Tiên cùng chương trình hỗ trợ Tân Thủ mang đến một luồng gió mới, khí thế mới cho các kỳ sĩ Phong Thần trước khi bước vào phiên bản mới – Tiên Ma Giới. Chi tiết thông tin có tại http://phongthan.zing.vn.

Theo: Phong Thần

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

SAI NGAY ROI 8/8 DEN 3-9

thienduong_ruclua30@yahoo.com.vn

sa0 nhay 11/82009 ma sa0 van ko c0 NhiLangThan xuat hien o 4 dia diem noi tren zay

Comments are closed.