Phong Thần khởi động giải Bản Địa Tranh Tài 4

Sau thành công vang dội của ba mùa Bản Địa Tranh Tài từ 2007 đến nay, nhóm vận hàng game Phong Thần tiếp tục tổ chức Bản Địa Tranh Tài 4 vào ngày 03/05 tới đây. Giải đấu dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 05/6/2010.

Theo đó, về căn bản, thể lệ thi đấu của BĐTT4 sẽ không thay đổi nhiều so với các giải lần trước và được mở rộng trên 13 tỉnh thành trên cả nước bao gồm: Đà Nẵng, Nghệ An, Hải Phòng, Hà Nội, Bình Dương, Thành phố HCM, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Đồng Nai, Kiên Giang, An Giang và Cần Thơ. Tất cả game thủ, không phân biệt đẳng cấp, đều có thể lập đội tham gia thi đấu. Game thủ đăng ký thi đấu qua hai hình thức: đăng ký qua hộp thư bandiatranhtai4@zing.vn hoặc đăng ký trực tiếp tại địa phương có tổ chức giải.

Phong Thần khởi động giải Bản Địa Tranh Tài 4 1

Được tổ chức xuyên suốt từ Bắc chí Nam, giải đấu có bốn vòng. Vòng một, các đội tại địa phương đấu loại trực tiếp để chọn ra đội Vô địch và Á quân tỉnh thành. Vòng hai, các đội Vô địch tỉnh thành sẽ tiếp tục đấu loại để giành quyền vào vòng ba. Vòng ba sẽ chọn ra ba đội xuất sắc nhận các danh hiệu Tiên Giới Chiến, Ma Giới Chiến và Nhân Giới Chiến. Tiếp theo, tại vòng chung kết, ba đội này sẽ thi đấu tam giác tính điểm để xác định ngôi Vô địch Bản Địa Tranh Tài toàn quốc.

Các đội thắng cuộc sẽ nhận được những phần thưởng hấp dẫn. Bên cạnh những giải thưởng tiền mặt, các đội đăng quang vô địch Bản Địa Tranh Tài cũng như vô địch Tiên Ma Nhân sẽ có cơ hội nhận được các phần thưởng là thú cưỡi Tam Nghịch, Xích Diệm Kỳ Lân, Ứng Long, Xuyên Điệp trang bị 12 sao, sở hữu nhận vật có đẳng cấp 200. Ngôi Vô địch Bản Địa Tranh Tài sẽ được phần thưởng trị giá sáu triệu đồng tiền mặt (6.000.000đ) và 150 Kim Nguyên Bảo. Đội Á quân nhận ba triệu đồng tiền mặt (3.000.000đ) và 100 Kim Nguyên Bảo. Ba đội đạt danh hiệu Tiên Giới Chiến, Ma Giới Chiến và Nhân Giới Chiến nhận được ba triệu đồng tiền mặt (3.000.000đ) và 50 Kim Nguyên Bảo. Ngoài ra, nhiều giải thưởng có giá trị sẽ dành tặng cho các đội các đội Vô địch và Á quân các tỉnh thành. Ban tổ chức cũng dành tặng 2 Kim Nguyên Bảo cho 10 đội đăng ký thi đấu trong thời gian sớm nhất.

Phong Thần khởi động giải Bản Địa Tranh Tài 4 2

Theo bà Hoàng Thị Bích Hà, quản lý thương hiệu game Phong Thần cho biết: “BĐTT đã trở thành một sân chơi quen thuộc, thú vị của nhiều game thủ Phong Thần. Mỗi kỳ thi đấu, chúng tôi luôn có những thay đổi để tăng thêm tính hấp dẫn, mới lạ. Chúng tôi hy vọng sẽ mang lại nhiều niềm vui cho cộng đồng game thủ trên khắp mọi miền đất nước, đặc biệt ở những tỉnh thành xa, thiếu thốn điều kiện, phương tiện vui chơi giải trí.”

Bên cạnh giải đấu Bản Địa Tranh Tài 4, bắt đầu từ ngày 15/4 game thủ Phong Thần sẽ có cơ hội tham gia chương trình nhận thưởng IP Bonus tại phòng máy có cài chương trình quản lý CSM 4.3.2 trở lên. Theo đó game thủ chỉ cần online trong thời gian quy định là sẽ nhận được một vật phẩm Cường Hiệu Lệnh Thư quý giá.

Thông tin chi tiết về giải đấu Bản Địa Tranh Tài 4, các bạn game thủ có thể xem thêm tại website: http://phongthan.zing.vn

Ảnh: VNG

Dương Nguyệt Nhi (VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: