Phong Thần khởi động nhiều sự kiện đón mùa yêu thương

Đi qua những ngày Tết rộn ràng của pháo đỏ, bánh chưng xanh, không khí mùa xuân vẫn còn dư âm khắp tam giới. Chuỗi ngày tươi đẹp đầu năm càng nồng nàn hơn với lễ Tình nhân và ngày tôn vinh phái đẹp. Để kỷ niệm các sự kiện này, từ ngày 17/02 – 15/03/2012, Phong Thần tổ chức cho game thủ làm “Quà tặng tình yêu” và “Vui thưởng 8/3”.

Tháng Hai chính là thời gian mà đi đâu người ta cũng cảm khái được dư vị của tình yêu. Không nằm ngoài không khí đó, hoạt động “Quà tặng tình yêu” sẽ giúp các game thủ Phong Thần tự tay tạo ra những hộp quà tôn vinh tình yêu và nhận phần thưởng xứng đáng. Để tạo ra hộp quà tình yêu, người chơi sẽ dùng giấy gói quà để gói socola tình yêu cùng một lượng tiền vạn nhất định. Khi sử dụng hộp quà tình yêu, người chơi sẽ nhận được vô số điểm kinh nghiệm cùng nhiều vật phẩm hấp dẫn.

Phong Thần khởi động nhiều sự kiện đón mùa yêu thương 1

Hòa vào không khí của ngày Quốc tế Phụ nữ đang đến gần, Phong Thần sẽ cho ra mắt sự kiện “Vui thưởng 8/3”. Người chơi chỉ cần mang theo 50 giấy gói quà, 100 thiên tiên tửu và 50 vạn lượng đến gặp NPC Chủ Tịch Hội Phụ Nữ để nhận thưởng.

Song song đó, từ ngày 16/02/2012, ngoài những ưu đãi trước đây, vật phẩm Thiên Khố Lệnh Phù sẽ được bổ sung thêm nhiều phần quà khác. Để có loại vật phẩm này, người chơi sẽ thực hiện các nhiệm vụ được giao tại NPC Lâm Lâm Tiên Tử. Được biết, mỗi Thiên Khố Lệnh Phù mới sẽ mang đến cho nhân vật 2,5 triệu điểm thưởng kinh nghiệm và một trong các vật phẩm ngẫu nhiên như Hồng Hưng Lệnh, Xích Viêm Danh Ngọc, Tử Hà Danh Ngọc, Thanh Minh Danh Ngọc, Vũ Khí Hoàng Kim cấp 10, …

Ngoài ra, từ ngày 17/02/2012, sự hiện diện của NPC Thông Hành Sư Phụ sẽ giúp các nhân vật di chuyển thuận tiện hơn giữa các bản đồ. Thông tin chi tiết về chuỗi sự kiện đang diễn ra của Phong Thần, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: