Phong Thần mở tiệc hữu nghị cho khách hàng thân thiết

Lần đầu tiên, hơn 150 game thủ Phong Thần sẽ được hội ngộ trong hội nghị khách hàng diễn ra tại TP.HCM vào chiều ngày 15/04/2012. Đây sẽ là buổi tiệc thân mật giữa Ban điều hành Phong Thần (VNG) cùng những khách hàng thân thiết, gắn bó nhất của trò chơi.

Theo đó, chương trình sẽ vinh danh những lãnh địa chiến thắng trong giải đấu Quần Anh Hội 5 và gặp gỡ thân mật khách hàng đặc biệt. Đặc biệt, những thông tin mới nhất về phiên bản mới cũng được chia sẻ dịp này.

Vinh danh những chiến đội vô địch

Khác với rất nhiều trò chơi trực tuyến đình đám khác, Phong Thần khá kín tiếng dù đã có mặt trên thị trường hơn năm năm. Chỉ có những game thủ Phong Thần hiểu rõ, trò chơi đến nay vẫn thu hút một số lượng không nhỏ những người chơi trung thành và gắn bó. Thế nhưng, những chương trình bên lề để tri ân cộng đồng trò chơi này đã khá lâu không được chú trọng. Hội nghị khách hàng diễn ra vào ngày 15/04 tới chính là một động thái tích cực mà nhà phát hành VNG muốn cùng những khách hàng gắn bó nhất của trò chơi cùng dùng tiệc hữu nghị, ôn cố tri ân.

Phong Thần mở tiệc hữu nghị cho khách hàng thân thiết 1

Qua đó, VNG sẽ ghi nhận chia sẻ, lắng nghe mong muốn từ cộng đồng để có cơ sở vận hành trò chơi tốt hơn trong thời gian tới. Tại buổi gặp mặt, lần đầu tiên, những bang hội chiến thắng trong giải đấu Quần Anh Hội 5 vừa qua sẽ được giao lưu, gặp gỡ. Những chiếc cúp lưu niệm vinh danh các đội vô địch sẽ được trao trong hội nghị này.

Tiếp nối những thay đổi về hoạt động chăm sóc khách hàng VIP 2012, buổi gặp gỡ sẽ công bố chính thức chương trình này và danh sách khách hàng đủ điều kiện tham gia. Đặc biệt, VNG còn “bật mí” những phần thưởng trong game hấp dẫn theo tuần, tháng, quý dành cho nhóm đối tượng này.

Hé lộ thông tin về phiên bản mới

Sau thời gian im ắng, dự kiến vào giữa năm 2012, phiên bản thứ năm của Phong Thần sẽ cập nhật với hy vọng thổi vào tam giới một luồng gió mới. Những thông tin về các tính năng, chỉnh sửa, cập nhật mới cũng sẽ được VNG tiết lộ trong buổi gặp mặt thân mật này. Bên cạnh đó, chương trình Phong Thần Lệnh phiên bản mới cũng được giới thiệu đến cộng đồng để các kỳ sĩ chuẩn bị bước vào hành trình chinh phục những tính năng mới.

Phong Thần mở tiệc hữu nghị cho khách hàng thân thiết 2

Lần đầu tiên được tổ chức, hội nghị khách hàng của Phong Thần hy vọng mang đến nhiều thông tin giá trị và là không gian để các hảo hữu từ thế giới ảo bước ra đời thật có thêm cơ hội giao lưu, trao đổi cùng nhau.

Ông Châu Ngọc Thiên Chương, Giám đốc sản phẩm game Phong Thần (VNG) chia sẻ: “Hội nghị chính là cơ hội cho chúng tôi được trực tiếp gặp gỡ, trao đổi với những đại diện thân thiết nhất của trò chơi. Ban điều hành xác định rằng, những ý kiến đóng góp của những khách hàng tâm huyết mới chính là cơ sở để vận hành trò chơi tốt nhất. Đây cũng là một trong những phương thức để phát triển Phong Thần trở thành món ăn tinh thần đậm đà hơn, lâu dài và bền vững hơn trong thời gian tới”.

Được biết, đến tham dự hội nghị, những game thủ Phong Thần còn được tham gia chương trình bốc thăm may mắn và nhận những phần quà thú vị.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: