Phong Thần: Nhận diện những gương mặt sáng giá cho chức vô địch

Trải qua 9 tuần thi đấu với những trận đấu đầy gây cấn tại vòng loại giải đấu Bản Địa Tranh Tài 3 của game Phong Thần, 21 chiến đội xuất sắc đại diện của các tỉnh thành đi tiếp vào vòng hai vào ngày 5/9 tới đây. Đây hứa hẹn là cuộc đua thần kỳ cho những bất ngờ phía trước?

Phong Thần: Nhận diện những gương mặt sáng giá cho chức vô địch 1

Căng thẳng trong mỗi trận đấu

Các đội đã cống hiến những màn thi đấu đầy ấn tượng. Khán giả không thể quên được những cái tên Lãnh Huyết, đội kỳ cựu ba mùa giải đến từ Hà Nội, Vui Chơi của thành phố Hồ Chí Minh, Năm Độ của Khánh Hòa, Độc Nhất Một – Lạng Sơn… Đây quả là những ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch chung cuộc toàn quốc.

Phong Thần: Nhận diện những gương mặt sáng giá cho chức vô địch 2

So kè từng điểm số

Theo lịch trình, các đội sẽ gặp nhau vào ngày 5/9 tới đây theo các cặp đấu như sau:

Phong Thần: Nhận diện những gương mặt sáng giá cho chức vô địch 3

Quy tụ nhiều cao thủ với nhiều gương mặt dày dặn với giải đấu, thế trận trong vòng tiếp theo khó đoán được đội nào sẽ nắm chắc phần thắng. Theo nhận định của các game thủ, Lãnh Huyết với kinh nghiệm được trang bị qua hai mùa giải nên khả năng giành tiếp được chiếc vé vòng 3 khá cao. Trong khi đó, một số đội khác rất muốn được chạm trán với cao thủ Lãnh Huyết tại vòng chung cuộc. Đội Vui Chơi (Tp.HCM) bày tỏ: “Mục tiêu của đội mình là gặp được Lãnh Huyết. Chính vì thế mà đội mình luyện tập kỹ càng, quyết tâm đi đến vòng cuối cùng.”

Phong Thần: Nhận diện những gương mặt sáng giá cho chức vô địch 4

Lãnh Huyết (Hà Nội) – Vui Chơi (Tp.HCM), ai sẽ chiến thắng?

“Theo mình, cuộc chạm chán giữa Lãnh Huyết và Vui Chơi là cuộc chiến không khoan nhượng. Một đội được đánh giá là số một miền Bắc với đại diện số một miền Nam. Hai chiến đội đại diện cho hai thành phố lớn nhất, với nhiều những thành viên già dặn, kinh nghiệm.” – thành viên nbl1987 nhận định trên diễn đàn.

Phong Thần: Nhận diện những gương mặt sáng giá cho chức vô địch 4

Bình Thiên – Quảng Bình và Minh Giáo – DakLak cũng sẽ là những ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch.

Tuy nhiên, ngoài hai đội trên, trong vòng hai còn rất nhiều đối thủ sáng giá như Mục Tiêu Khó Diệt (Hải Phòng), Độc Nhất Một (Lạng Sơn), Minh Giáo (ĐakLak). Các đội này đã có những màn thi đấu đầy thuyết phục tại vòng loại vừa qua. Đây cũng là những ứng cử viên được xem là khá nặng ký cho chức vô địch toàn quốc. Còn hơn hai tuần nữa, cuộc chiến tại vòng hai sẽ bắt đầu. So với vòng loại, vòng hai hứa hẹn nhiều cuộc giao đấu nảy lửa, quyết liệt. Những đội nào trong số 21 đội này đi tiếp vào vòng trong? Câu trả lời sẽ có vào ngày 5/9 tới.

Thông tin chi tiết có tại: http://phongthan.zing.vn

Theo: Phong Thần

gamelandvn.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Lãnh Huyết là ứng cử viên nặng ký nhất.Nếu chiến đội nào vượt qua đc Lãnh Huyết thì chắc chắn 99,99% vô địch BDTT 3 😀

Hàn Thiên Hải

Mình vẫn thích vui chơi của HCM hơn 🙂

Comments are closed.