Phong Thần: Nhìn lại chặng đường phát triển

Sau 3 năm vận hành phát triển, trò chơi trực tuyến Phong Thần của VinaGame đã tạo một dấu ấn sâu đậm trong cộng đồng game thủ cả nước.

Nhìn lại một chặng đường…

Trong ba năm vận hành từ năm 2007 đến nay, Phong Thần đã ra mắt ba phiên bản là Vạn Tiên Trận, Lập Quốc Tranh Hùng và Tam Linh Hộ Quốc. Cả 3 phiên bản với hệ thống nhiệm vụ độc đáo, thú vị đã gắn liền với cộng đồng game thủ cả nước.

Nhắc tới Phong Thần, ít ai không biết đến những trận đấu quyết liệt giữa hai phe Chu, Thương. Những cuộc chinh phục và đồ bá giang sơn bằng hàng loạt trận đấu giữa các lãnh địa Phong Thần trên cả nước. Những giải đấu có tính chất truyền thống của game luôn là niềm chờ đợi của hàng vạn game thủ.

Phong Thần: Nhìn lại chặng đường phát triển 1/>

Niềm vui của game thủ ở giải đấu Bản địa tranh tài 2008

Với hai mùa thi đấu mỗi năm là Bản địa tranh tài và Quần anh hội. Bản Địa Tranh Tài tôn vinh những chiến đội tài giỏi, xuất sắc của Phong Thần tại các tỉnh thành trên cả nước. Giải Quần Anh Hội vinh danh lãnh địa vượt trội nhất trong số các lãnh địa cả nước bước lên mục vinh quang – Vô Địch Quần Anh Hội cả nước. Hai giải đấu đã tạo một sân chơi không thể thiếu cho game thủ và kết nối tình bằng hữu tốt đẹp từ game đến đời thật trong thế giới Phong Thần tại Việt Nam trong suốt 3 năm qua.

Sinh nhật một tuổi, Phong thần kết thúc với sự kiện “Nhất Niên Phong Thần Hội” (15/12/2007). Chắc người chơi sẽ không quên những chiến đội thân thuộc như Thái Bình Quốc, AsenalFC, Lãnh Huyết, Vô Tình. Các lãnh địa này đã xuất sắc vượt qua rất nhiều các lãnh địa khác để có mặt tại TP.HCM thi đấu vòng chung kết Quần Anh Hội 2007.

Phong Thần: Nhìn lại chặng đường phát triển 2

Hình ảnh thi đấu chung kết giải đấu Bản Địa Tranh Tài 2008 giữa đội Kiên Giang và Hồ Chí Minh

Phiên bản Lập Quốc Tranh Hùng mà tính năng nổi bật của nó như hệ thống thành thị đã từng làm rung động bao trái tim game thủ với ước mơ khôi phục và xây dựng một đế chế phồn thịnh, lật đổ các triều đại suy tàn trong lịch sử.

Phong Thần: Nhìn lại chặng đường phát triển 3

Lãnh Huyết – Hà Nội liên tiếp giành nhiều giải thưởng của Phong Thần trong 3 năm qua.

Cuối năm 2008, sự ra đời của phiên bản Tam Linh Hộ Quốc mà đỉnh điểm của nó là hệ thống thành thị cấp 4 đã mang lại không khí sôi nổi trong từng giờ chơi của game thủ. Cảm giác chinh phục và khát vọng khôi phục đế chế, lật đổ các triều đại lịch sử trong game mỗi ngày càng hừng hực khí thế xông pha, quyết đấu của kỳ sĩ Tam Giới. Tính năng cũng mang lại cho người chơi cảm giác hạnh phúc và thỏa mãn được chu du, khám phá những vùng đất mới, hóa thân vào nhân vật người anh hùng trong công cuộc thống nhất giang sơn, chinh phục thiên hạ.

Phong Thần: Nhìn lại chặng đường phát triển 4

Đội Bến Tre – Vô địch Ngũ đại thần quân

Gameplay là yếu tố giữ chân người chơi?

Hệ thống chức năng của game Phong Thần có thể xem là đa dạng hơn hết trong số các game đang có mặt ở Việt Nam. Hệ thống nhiệm vụ đa dạng, nhiều chủng loại từ nhiệm vụ chính đến nhiệm vụ phụ tuyến cho từng hệ phái bao gồm nhiệm vụ thành thị, nhiệm vụ hái hoa, nhiệm vụ bát quái, nhiệm vụ cung Diêu Trì…

Phong hầu lập quốc là tính năng đặc biệt nhất của Phong Thần, không chỉ được xưng hầu lưu danh muôn thuở, người chơi còn được cấp lãnh thổ cho quốc gia của mình và chung sức xây dựng thành thị, tự chủ quyết định kiến trúc, thiết kế mỹ quan của thành thị đó.

Phong Thần: Nhìn lại chặng đường phát triển 5

Đua lạc đà là một trong những nhiệm vụ hấp dẫn người chơi

Người chơi cũng được thể nghiệm tài lãnh đạo qua việc áp đặt thuế suất, phân bố quyền hạn trong bộ máy cầm quyền của thành thị mình. Nhiều tính năng hấp dẫn khác như quan hệ sâu rộng, Bào Thương, Vận Tiêu, Biến Thân, quay vòng càn khôn, đám cưới, biến thân, quẻ xăm…

Phong Thần: Nhìn lại chặng đường phát triển 6

Thiên nhiên trữ tình trong game Phong Thần làm say đắm bao trái tim game thủ

Hệ thống thú cưỡi trong Phong Thần mang lại cảm giác cưỡi hạc chiến đấu, thi triển phép thuật cũng rất hấp dẫn người chơi. Ngoài việc tu luyện kĩ năng bản thân, game thủ còn có thể tham gia chiến trường Chu Thương để lập công nhận thưởng hoặc cùng bạn bè chung sức đại phá Vạn Tiên Trận, tiêu diệt quái vật để thu thập những món kì trân dị bảo tăng cường sức mạnh cá nhân, chiếm giữ vị trí độc bá thiên hạ.

Phong Thần chiếm tình cảm ưu ái của game thủ?

Thị trường game online Việt Nam mỗi ngày một phát triển. Sự đa dạng của các dòng game đã tạo cơ hội cho game thủ tiếp cận với nhiều trò chơi đa dạng, hiện đại. Phong Thần và những cải tiến không ngừng nghỉ đã chinh phục được sự chọn lựa của người chơi. “Nhiều khi, muốn nghỉ chơi vì thấy bạn bè chuyển sang một game khác để chơi. Nhưng nhìn những đứa con tinh thần của mình thật tình không muốn xa chút nào. Có thể tốn thời gian một tí nhưng một cộng đồng và những mối quan hệ tôi đã xây dựng thông qua game, không thể nào bỏ được”. Đó là lời tâm sự của anh Lê Công Huy, (Tân Kỳ Tân Quý, Tp.HCM), một game thủ thân thuộc với Phong Thần 3 năm qua.

Phong Thần: Nhìn lại chặng đường phát triển 7

Tết trung thu rực rỡ đèn lồng trong Phong Thần

Năm 2009 Phong Thần có nhiều cải tiến?

Năm 2009, tiếp nối quá trình hoạt động không ngừng, Phong Thần tiếp tục hành trình chinh phục game thủ với hàng loạt các sự kiện thú vị. Bà Hoàng Thị Bích Hà, giám đốc thương hiệu game Phong Thần cho biết: “Phong Thần năm 2009 sẽ có nhiều biến đổi mang tính bước ngoặt. Chúng tôi muốn đem lại cho game thủ một cảm giác vui sướng khi chơi game. Sự kiện mới và nóng nhất của chúng tôi là phát hành thẻ tân thủ hỗ trợ người chơi mới. Đối với game thủ từng gắn bó với Phong Thần trong những năm qua sẽ hài lòng với những event và giải đấu lớn Bản Địa Tranh Tài, Quần Anh Hội năm 2009. Ngoài ra, chúng tôi sẽ có một sự thay đổi lớn về các tính năng trong game. Đây chắc chắn là tin vui cho những khách hàng yêu mến Phong Thần”.

Theo: Phong Thần

gamelandvn.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: