Phong Thần rộn ràng sự kiện đón chào năm mới

Nhằm tạo hứng khởi cho game thủ, cũng như mong muốn mang đến cho sân chơi Phong Thần nhiều màu sắc nhân dịp năm mới, bắt đầu từ ngày 25/12/2009 nhóm vận hành game Phong Thần ra mắt hàng loạt sự kiện như: Đua Hội Lạc Đà, Bách Quả Hoàng Kim, Quà Tặng Băng Nhi và Pháo Hoa. Chương trình dự kiến sẽ kéo dài đến hết ngày 17/01/2010.

Phong Thần rộn ràng sự kiện đón chào năm mới

Để tham gia tính năng Đua Hội Lạt Đà, các game thủ cấp 20 trở lên cần đến 2 thành thị Tây Kỳ, Triều Ca để báo danh tham gia hội đua. Mỗi ngày, từ thứ hai đến thứ sáu, game thủ được tham gia 3 lần đua, riêng ngày thứ bảy và chủ nhật là 5 lần. Thời hạn cho một vòng đua là 30 phút, mỗi lần sẽ có 60 game thủ tham gia vòng đua. 20 game thủ vượt qua được nhiều chướng ngại vật để vế đích sớm nhất sẽ được thưởng lần lượt từ 200.000 đến 1.000.000 điểm kinh nghiệm. Hơn thế, game thủ đứng đầu bảng xếp hạng ngoài 1.000.000 điểm kinh nghiệm còn được nhận thêm 08 tiền đồng nữa.

Tiếp đó, tính năng Bách Quả Hoàng Kim sẽ mang đến cho game thủ những tặng phẩm bất ngờ, ngẫu nhiên nhưng không kém phần giá trị như: Vũ Khí Hoàng Kim 10x; Phi Phong, Đai Lưng Cam Cấp 3, Nghịch Lân, Nghịch Lôi, Nghịch Long, … Để có cơ hội nhận được những tặng phẩm quý giá này, người chơi có đẳng cấp trên 90 cần đi đánh quái Hỏa Diện, thu thập mắt quỷ đến gặp NPC Tạp Hóa đổi Bách Quả Hòang Kim với tỷ lệ 100: 1, hoặc mua bằng tiền đồng theo tỷ lệ 1:1. Trong một ngày Game thủ có thể sử dụng tối đa 8 Bách Quả Hoàng Kim.

Phong Thần rộn ràng sự kiện đón chào năm mới

Đúng với tên gọi Quà Tặng Băng Nhi, game thủ muốn tham gia chỉ cần đến gặp NPC Băng Nhi tặng 10 hộp quà đỏ để đổi lấy 1.500.000 điểm kinh nghiệm, cùng cơ hội sở hữu 10 Hoàng Tinh Thạch hoặc 1 Tử Tinh Thạch. Với tính năng này, game thủ được tham gia 3 lần trong 1 ngày.

Sau cùng là sự kiện Pháo Hoa đón chào năm mới. Tất cả các game thủ muốn tham gia sẽ đến gặp NPC Ông già Noel để nhận pháo hoa miễn phí. Với tính năng này, khi bắn pháo hoa các game thủ vừa được chiêm ngưỡng những đợt pháo hoa đẹp mắt vừa được nhận thêm 50.000 điểm kinh nghiệm. Mỗi game thủ được tham gia bắn Pháo Hoa 15 lần trong một ngày.

Ảnh: VinaGame

Dương Nguyệt Nhi

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: