Phong Thần: TinhAnhEm lên ngôi vô địch Tiên Ma Nhân

Tiên Ma Nhân là giải đấu dành cho các game thủ Phong Thần được khởi tranh từ ngày 04/11/2011 và kết thúc vào chiều ngày 25/12/2011. Theo đó, đội TinhAnhEm (Khánh Hòa) đã đăng quang vô địch sau trận thắng trước đội CuongVu1BDTT4 (Kiên Giang) để trở thành nhà vô địch đầu tiên của mùa giải.

Với hình thức thi đấu hai lần (Double Elimination), vòng chung kết giải Tiên Ma Nhân đã diễn ra 08 lượt trận. Việc gặp nhau giữa đội TinhAnhEm và CuongVu1BDTT4 trong trận chung kết cuối cùng là điều không khó đoán bởi cả hai đều xuất sắc vượt qua rất nhiều đối thủ trong suốt mùa giải.

Phong Thần: TinhAnhEm lên ngôi vô địch Tiên Ma Nhân 1

Trong lượt thi đấu đầu tiên vào buổi sáng, TinhAnhEm đã sơ sẩy và thất bại trước CuongVu1BDTT4. Sau các loạt trận tiếp theo, TinhAnhEm và CuongVu1BDTT4 lại một lần nữa gặp nhau ở hai trận thi đấu quyết định. Rút kinh nghiệm từ lần thất bại trước, TinhAnhEm đã làm nên chiến thắng thuyết phục trước CuongVu1BDTT4 với điểm số cách biệt 110 – 10.

Bên cạnh đó, các đội tranh giải ba, tư cũng được xác định. Với một trận thua và một trận thắng, đội DuongLieu (Hà Nội) đã giành được vị trí thứ ba và LoiThan (Thừa Thiên Huế) xếp hạng tư.

Được biết, Tiên Ma Nhân là giải đấu đầu tiên dành cho các tổ đội (từ 02 – 05 người) trong Phong Thần. Giải đấu lần này đã thu hút sự tham gia của gần 1.100 game thủ đến từ 16 tỉnh thành trong cả nước. Nhà phát hành VNG cho biết sẽ xây dựng Tiên Ma Nhân thành giải đấu thường niên của Phong Thần và điều chỉnh trong các mùa sau để giải đấu trở thành sân chơi bổ ích và lành mạnh cho các game thủ Phong Thần.

Thông tin chi tiết về giải đấu Tiên Ma Nhân của Phong Thần, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: