Phong Thần và Lục Mạch Thần Kiếm mừng ngày Giỗ Tổ

Chào đón ngày Giỗ Tổ, cộng đồng game thủ Lục Mạch Thần Kiếm và Phong Thần sẽ được tham gia nhiều sự kiện thú vị để thể hiện lòng thành kính đối với cha ông. Chuỗi sự kiện mừng ngày Giỗ Tổ của Phong Thần gồm có hai hoạt động là “Trổ tài khéo tay” và “Dâng bánh vua Hùng”. Trong khi đó, các game thủ Lục Mạch Thần Kiếm sẽ được tham gia bốn hoạt động là “Truy tìm bảo vật”, “Giỗ tổ Hùng Vương”, “Dâng lễ thành” và “Săn lùng giao long”.

Phong Thần và Lục Mạch Thần Kiếm mừng ngày Giỗ Tổ 1

Chuỗi sự kiện mừng ngày Giỗ Tổ của Phong Thần sẽ bắt đầu từ ngày 23/03/2012 và kết thúc vào ngày 19/04/2012. Hoàn thành chuỗi nhiệm vụ này, các game thủ Phong Thần sẽ nhận được hàng triệu điểm kinh nghiệm cùng nhiều vật phẩm giá trị. Đặc biệt, nhà phát hành VNG còn trình làng hai loại phù mới giúp các game thủ hoàn nhiệm vụ chủ tuyến cấp 85 và 92 một cách dễ dàng hơn. Hai loại phù mới của Phong Thần có tên là Thông Thiên Linh và Bàn Cổ Linh Phù.

Phong Thần và Lục Mạch Thần Kiếm mừng ngày Giỗ Tổ 2

Các game thủ Lục Mạch Thần Kiếm sẽ được tham gia vào chuỗi sự kiện mừng ngày Giỗ Tổ từ ngày 27/03/2012 và kết thúc vào ngày 03/04/2012. Tất cả các game thủ Lục Mạch Thần Kiếm đều có thể tham gia vào chuỗi sự kiện này để thể hiện lòng thành kính và hướng về ngày quốc lễ của dân tộc. Người chơi phải tìm kiếm nguyên liệu tại các phụ bản Thâm Uyên Địa Huyệt, Anh Hùng Điện, Vận Mệnh Chi Gian và Thiết Kỵ Hội để hoàn thành chuỗi sự kiện này. Rất nhiều quà tặng thú vị và hấp dẫn đang chờ đón các game thủ Lục Mạch Thần Kiếm.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: