Phong Thần: Xác định 10 đội tiếp theo có mặt trong vòng hai Bản địa tranh tài

Bắt đầu từ ngày 15/6/2009 đến nay, giải đấu Bản Địa Tranh Tài 3 của game Phong Thần đã đi qua hơn 40 tỉnh thành với 8 tuần thi đấu. Bản địa tranh tài đã chọn ra được 10 chiến đội tiếp theo tham dự vòng tiếp theo của Bản địa tranh tài. Với quy mô của một giải đấu mở rộng, tất cả các kỳ sĩ Tam giới không phân biệt đẳng cấp đều có thể tham gia. Với hình thức cung cấp sẵn tài khoản, game thủ nào cũng tự tin tham gia tranh tài. Bước vào đấu trường, các nhân vật đều ngang ngửa nhau về cấp độ, về trang bị. Khi ấy, chiến thuật và khả năng PK là yếu tố quyết định chiến thắng.

Bạn Ngô Minh Tuấn, một game thủ tại Bình Dương cho biết: “Ban đầu mình cũng ngại không dám thi đấu vì nhân vật cấp độ không cao lại không có đồ xịn, không đấu lại các cao thủ. Nhưng khi biết Ban tổ chức cung cấp sẵn tài khoản thì mình mạnh dạn tham gia ngay. Quan trọng là chiến thuật”. Lực lượng giữa các bên cân bằng nhau càng làm cho giải đấu thêm phần gay cấn. Các đội sẽ phải cân nhắc chọn hệ phái nào, đội hình ra sao để phát huy đúng sở trường, vận dụng khéo léo các bước tấn công giành ưu thế.

Phong Thần: Xác định 10 đội tiếp theo có mặt trong vòng hai Bản địa tranh tài 1

Huấn luyện viên chỉ đạo chiến thuật

Với tinh thần sẵn sàng, các kỳ sĩ ai cũng đầy nhiệt huyết hết mình với giải đấu bởi một năm chỉ có một lần. Tại các tỉnh thành, nhiều đội đã có mặt tại điểm đấu ngay từ sáng sớm. Có đội vượt hàng hàng chục cây số để đến lãnh địa thi đấu. Hay có đội phải cử thành viên đến đăng ký giữ phần trước kẻo hết giờ. Chuyên nghiệp hơn nữa thì có đội cử huấn luyện viên đi theo, chỉ đạo chiến thuật, cổ vũ tinh thần.

Phong Thần: Xác định 10 đội tiếp theo có mặt trong vòng hai Bản địa tranh tài 2

Các kỳ sĩ tập trung cao độ

Ở những phòng máy thi đấu, không khí nóng lên từng phút một. Bất chấp thời tiết nóng bức hay mưa gió bên ngoài, các chiến đội vẫn hăng say tại chiến trường Viễn Cổ. Âm thanh các thành viên thay nhau chỉnh đốn đội hình xen lẫn với tiếng hò reo cổ vũ của khán giả. Bên cạnh những đội đang say mê vào từng hiệp đấu thì khán giả cũng hồi hộp theo từng pha tranh tài. Đặc biệt, người xem như muốn vỡ tung với các màn trình diễn lội ngược dòng đầy ngoạn mục của những đội tưởng chừng thua cuộc.

Phong Thần: Xác định 10 đội tiếp theo có mặt trong vòng hai Bản địa tranh tài 3

Khán giả say sưa theo dõi trận đấu

Qua mỗi tuần thi đấu là mỗi chân dung thần quân các tỉnh thành dần lộ diện. Chiến thắng của các đội không chỉ là niềm vui của riêng mỗi đội mà còn là niềm vui chung của các kỳ sĩ Phong Thần tại địa phương. Càng vào vòng trong, giải đấu càng quyết liệt. Tuy quyết liệt những cũng không kém phần vui tươi và tinh thần bằng hữu. Tất cả đều hòa chung một cảm xúc hồi hởi, sung sướng dù chiến thắng hay chiến bại. Những đội tuy chưa giành được chiến thắng nhưng vẫn tiếp tục ở lại theo dõi, cổ vũ cho các trận đấu liên tỉnh. Các kỳ sĩ Phong Thần thực sự có một sân chơi sôi động để tranh tài và giao lưu kết bạn với nhau.

Tiếp nối những gương mặt thần quân của các tỉnh thành đợt trước, các tuần thi đấu tiếp theo đã xác định được thêm nhiều gương mặt sáng giá nữa đi tiếp vào vòng trong.

Phong Thần: Xác định 10 đội tiếp theo có mặt trong vòng hai Bản địa tranh tài 4

Đội Vui Là Chính đến từ Bình Phước

Phong Thần: Xác định 10 đội tiếp theo có mặt trong vòng hai Bản địa tranh tài 5

Đội Minh Giáo – DakLak

Phong Thần: Xác định 10 đội tiếp theo có mặt trong vòng hai Bản địa tranh tài 6

Ngũ đại thần quân Năm Độ – Khánh Hòa

Phong Thần: Xác định 10 đội tiếp theo có mặt trong vòng hai Bản địa tranh tài 7

Đội Mục Tiêu Khó Diệt – Hải Phòng

Phong Thần: Xác định 10 đội tiếp theo có mặt trong vòng hai Bản địa tranh tài 8

Đội vô địch đến từ Vĩnh Phúc (Phú Thọ) – Tam Đảo

Phong Thần: Xác định 10 đội tiếp theo có mặt trong vòng hai Bản địa tranh tài 9

Đội Bình Thiên vang danh Quảng Bình

Phong Thần: Xác định 10 đội tiếp theo có mặt trong vòng hai Bản địa tranh tài 10

Đội Độc Nhất Một đến từ Lạng Sơn

Phong Thần: Xác định 10 đội tiếp theo có mặt trong vòng hai Bản địa tranh tài 11

Đại diện đến từ Huế – đội Thập Phương Hội

Phong Thần: Xác định 10 đội tiếp theo có mặt trong vòng hai Bản địa tranh tài 12

Đội Cuồng Vũ – Thái Nguyên

Phong Thần: Xác định 10 đội tiếp theo có mặt trong vòng hai Bản địa tranh tài 13

Đội Vô Tình – Bến Tre, Tiền Giang

Những chiến đội này, dù có những gương mặt kỳ cựu nhưng cũng có những gương mặt lần đầu làm quen với giải đấu. Và dù mới hay cũ nhưng sự mê say, nhiệt huyết cùng Phong Thần của các kỳ sĩ đã tạo nên cho giải đấu một khí thế, một dấu ấn không thể nào quên. Vòng hai của giải đấu Bản Địa Tranh Tài sẽ diễn ra vào ngày 5/9. Vòng đấu này sẽ xác định ba cặp đấu ứng cử cho ba danh hiệu: Tiên Giới Chiến, Ma Giới Chiến, Nhân Giới Chiến. Tiếp theo, ba đội đoạt ba danh hiệu trên sẽ bước vào tranh ngôi vô địch toàn quốc Bản Địa Tranh Tài 3. Thông tin chi tiết có tại http://phongthan.zing.vn.

Theo: Phong Thần

gamelandvn.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: