Phong Vân ra mắt phó bản mới “siêu khó”

Theo các thông tin mới cập nhật, phó bản “siêu khó” Thập Diện Mai Phục của webgame Phong Vân vừa được trình làng vào sáng ngày 28/01/2015 vừa qua. Mai phục, rình rập, kịch tính và hấp dẫn là những yếu tố đặc sắc của phó bản Thập Diện Mai Phục dành cho những người yêu thích webgame Phong Vân.

Được biết, Thập Diện Mai Phục là phó bản liên máy chủ dành cho những nhân vật đạt cấp độ 60 trở lên. Phó bản này sẽ mở cửa từ 20h00 đến 21h00 thứ Hai hàng tuần.

150202_gamelandvn_thapdienmaiphuc01

Thập Diện Mai Phục được đánh giá là một trong những phó bản “khó nhằn” nhất Phong Vân bởi người chơi vừa phải đánh boss vừa phải đề phòng người chơi ở máy chủ khác tấn công mình để tranh đoạt boss.
Nếu ở phó bản Thiên Trì Cung, người chơi chỉ cần tiêu diệt 4 boss và quái tinh anh thì ở phó bản Thập Diện Mai Phục người chơi phải tiêu diệt đến 6 boss và quái tinh anh. Không chỉ vậy, thực lực boss cũng mạnh hơn gấp nhiều lần.

Chỉ cần đặt chân vào phó bản Thập Diện Mai Phục, người chơi dù ngồi thiền hay đánh quái đều nhận được chân khí và kinh nghiệm gấp nhiều lần ở bên ngoài. Đặc biệt, người chơi sẽ có cơ hội nhận được vật phẩm Cuồng Huyết dùng để nhập ma khi tiêu diệt quái tinh anh. Tính đến thời điểm này, Thập Diện Mai Phục là phó bản duy nhất xuất hiện vật phẩm Cuồng Huyết. Ngoài ra, người chơi còn có cơ hội nhận được các loại sách kĩ năng và nguyên liệu tiến cấp khi đánh boss.

150202_gamelandvn_thapdienmaiphuc02

Mười người chơi gây sát thương lên boss nhiều nhất sẽ được vinh danh và nhận phần thưởng tương ứng qua thư. Ngoài ra, người cuối cùng giết boss thuộc bang nào thì thành viên có trên mạng của bang đó sẽ được thưởng đặc biệt.

Các bạn quan tâm tới phó bản Thập Diện Mai Phục có thể tham khảo tại phongvan.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: