Phong Vân Tam Quốc 2 “ăn gạch” vì trao thưởng chậm

Vào ngày 09/08/2012 vừa qua, nhà phát hành Koragame đã cho ra mắt phiên bản open beta của webgame Phong Vân Tam Quốc 2 cùng phiên bản mới Tam Tranh Huyết Chiến. Được kì vọng là phiên bản nhiều nội dung và tính năng nhất từ trước tới nay, nhưng game thủ lại phải hụt hẫng vì chưa gì đã vướng phải lỗi không đáng có.

Phong Vân Tam Quốc 2 “ăn gạch” vì trao thưởng chậm 1

Được biết, phiên bản Tam Tranh Huyết Chiến cho ra đời hệ thống biên giới chiến và chiến trường liên thành chiến lên đến 1.000 người cùng tham gia một lúc. Chính vì thế mà phiên bản này đang được người chơi mong chờ nhất trong thời điểm open beta. Không những vậy, các sự kiện nối đuôi theo cũng mang đến kha khá lợi ích cho người chơi. Game thủ bememigaudo cho biết “Từ lúc đọc bài trên báo đã thấy hứng khởi với các tính năng mới trong giai đoạn open beta nên mới tìm chơi game”. Tuy nhiên, người chơi này cũng bày tỏ bức xúc đối với việc dời thời gian tính thưởng một ngày so với thông báo ban đầu, khiến cho mọi công sức của người chơi coi như đổ sông đổ biển, khiến cho người chơi này tổn thất tới… hai triệu đồng.

Phong Vân Tam Quốc 2 “ăn gạch” vì trao thưởng chậm 2

Đại diện nhà phát hành Koramgame cho biết, do thời điểm open beta có khá đông người cùng truy cập cùng lúc nên máy chủ của trò chơi bị nghẽn, dẫn đến việc giờ hệ thống cũng bị sai lệch. Do đó, toàn bộ người chơi của tựa game này đã không nhận được phần thưởng như đã thông báo ban đầu. Hiện tại, nhà phát hành này đang tiến hành khắc phục lỗi và hứa sẽ đền bù xứng đáng cho người chơi.

Thiết nghĩ, đối với giai đoạn quan trọng như vậy thì Koramgame cần phải chuẩn bị kỹ hơn nữa nhằm tránh những trường hợp không đáng có như thế này. Mặc dù không đến nỗi quá nghiêm trọng nhưng cũng là một sự cố gây mất điểm trong lòng game thủ.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: