Phong Vân Tam Quốc 2 đã cập bến Việt Nam!

Theo một nguồn tin giấu tên của GameLandVN cho biết, một webgame chiến thuật mới mang tên Phong Vân Tam Quốc 2 chuẩn bị cập bến Việt Nam. Theo giới thiệu, Phong Vân Tam Quốc 2 thuộc thể loại webgame chiến lược pha lẫn với yếu tố nhập vai (RSLG). Với lối chơi chiến lược nhập vai, có thể hợp tác tổ đội khi chiến đấu, cộng thêm hình ảnh nhân vật đặc sắc, đồng thời được thiết lập thêm cách thức tấn công theo nhóm.

Phong Vân Tam Quốc 2 đã cập bến Việt Nam! 1

Dựa vào hiệu ứng hình ảnh thủy mặc, Phong Vân Tam Quốc 2 là game chiến lược theo thể loại chiến thuật thời gian thực với lối chơi cổ điển, nhưng được cải tiến trên hình thức mới, đó là chơi trên nền web (webgame). Khi trò chơi này tiến hành open beta ở Trung Quốc, người chơi có những phản hồi rất tích cực. Theo nguồn tin giấu tên của GameLandVN thì Phong Vân Tam Quốc 2 đã được một công ty game đưa về Việt Nam và chuẩn bị cho ra mắt vào thời gian sắp tới.

Theo ghi nhận của GameLandVN, lúc bắt đầu chơi game đa phần người chơi đều có chung một cảm giác giao diện như bức tranh thủy mặc. Tuy có hiệu ứng đồ họa cao nhưng các chiến lược trong game thì tàm tạm, chưa hay lắm. Chỉ đến khi chiến đấu, các kỹ năng của võ tướng cộng với các hiệu ứng hình ảnh mới thực sự tạo nên những hiệu ứng rất tráng lệ và mang lại cảm giác rất đặc biệt cho người chơi.

Phong Vân Tam Quốc 2 đã cập bến Việt Nam! 2

Giao diện phong cách thủy mặc tuy thường gặp nhưng cũng là cách bố trí chủ yếu. Cả tam quốc xuất hiện với đường núi gập ghềnh quanh co, ngọn núi trắng xóa cao vút tận mây, đẹp như tranh vẽ ở Giang Nam, còn có cát vàng che lắp mặt trời một khung cảnh thê lương đại mạc. Đặc hiệu kỹ năng hoa lệ rất thu hút người nhìn, tạo phong cảnh tráng lệ giảm bớt sự nhàm chán trong quá trình chiến đấu.

Giao diện chính của game gồm năm khu vực lớn, cả giao diện của game nhìn rất đơn giản. Tin rằng với những người chơi quen với thao tác trong các game chiến thuật thời gian thực đều có thể nhìn là hiểu ngay. Kỹ năng kiến trúc vật trong nội thành khác nhau, nhấp lựa chọn thao tác chỉ thị khác nhau, tên của kiến trúc vật nhìn là có thể hiểu mỗi chức năng của nó. Nếu chưa hiểu có thể di chuyển chuột đến chỗ kiến trúc sẽ hiển thị hướng dẫn.

Chiến đấu là không thể thao túng, khi vào chiến đấu có thể thông qua việc thay đổi kế hoạch chiến đấu khác nhau mà thực hiện chiến thuật lấy ít thắng nhiều. Mỗi chiến pháp đều có hiệu quả khác nhau. Tổng cộng có năm trận hình, gồm Yển Nguyệt, Ngư Lân, Trùy Hình, Câu Hình và Thất Tinh. Mỗi trận hình nhiều nhất có thể chọn năm tướng lĩnh chiến đấu.

Phong Vân Tam Quốc 2 đã cập bến Việt Nam! 3

Hệ thống nông điền là một đặc sắc trong Phong Vân Tam Quốc 2. Trong game không có gỗ, thiết quáng và nhiều tài nguyên khác, chỉ có bạc và lương thực. Bạc dùng để xây dựng nhà cửa và chiêu mộ tướng lĩnh… Lương thực chủ yếu để trưng binh. Nông điền để trồng các cây trồng và thu hoạch hai loại tài nguyên, cái gì cũng có rất tiện lợi.

Chuyển chức nghiệp là một đặc sắc tiếp theo trong game. Tùy theo sự nâng cấp mà có rất nhiều hướng đi khác nhau để lựa chọn. Nhân vật chính và tướng lĩnh đều có thể chuyển sinh 10 lần. Sau khi đạt tới cấp 60 có thể chuyển sinh lần đầu. Hệ thống này đã tăng độ khó của game, mặt khác cũng đã tăng tính thú vị của game. Trong một thời gian ngắn khó có thể đạt mức cao nhất của game, chơi không ngừng nghỉ mới đạt được thuật kinh bang tế thế của game.

Giao diện phong cách thủy mặc trong Phong Vân Tam Quốc 2 chân thật như thời Tam Quốc, đặc hiệu kỹ năng hoa mỹ đã tăng thêm tính hoa lệ cho giao diện game, giao diện đậm nét và tỉ mỉ miêu tả lý tưởng anh hùng của rất nhiều nhân tài xuất hiện trong thời gian qua. Cách chơi game phong phú đa dạng, đấu trường đặc sắc, Anh Hùng Phổ trong phủ tướng quân, Quần Anh Hội của võ trường, phóng tiêu nhận KNB là những cách chơi đặc sắc, kết hợp chặt chẽ với game không những tăng tính thú vị của game mà những phần thưởng phong phú còn tăng tính cân bằng của game, là một điều rất đáng để thử nghiệm game.

Hiện tại, Phong Vân Tam Quốc 2 đã cho ra mắt trang fanpage chính thức trên mạng xã hội Facebook. Các bạn game thủ quan tâm tới trò chơi này có thể truy cập vào đây để cùng thảo luận và cập nhật các thông tin mới trước khi game ra mắt.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: