Phong Vân Tam Quốc 2 ra mắt phiên bản open beta

Trải qua giai đoạn closed beta bình yên và suôn sẻ, Phong Vân Tam Quốc 2 sẽ chính thức tiến vào giai đoạn open beta với phiên bản Tam Tranh Huyết Chiến vào lúc 10h00 sáng ngày 09/08/2012.

Không hề có lỗi hay tình trạng mất kết nối xảy ra trong giai đoạn thử nghiệm ban đầu, webgame chiến thuật này hầu như đã ghi điểm với người chơi với quá trình chuẩn bị tương đối kỹ càng. Được đánh giá là một webgame có hiệu ứng mỹ lệ, Phong Vân Tam Quốc 2 đã thu hút người chơi bởi đồ họa độc đáo và các hiệu ứng kỹ năng ấn tượng, mang đến những trải nghiệm chân thực và “đã mắt” cho game thủ.

Phong Vân Tam Quốc 2 ra mắt phiên bản open beta 1

Trong phiên bản Tam Tranh Huyết Chiến, người chơi có thể tham gia vào các chiến trường của ba quốc gia Ngụy – Thục – Ngô để chiến đấu cho quốc gia của mình. Chiến trường này có sức chứa lên đến gần 1.000 người tham gia cùng lúc, hứa hẹn sự bùng nổ những trận đấu đầy quyết liệt và trí tuệ.

Ngoài ra, tính năng biên giới chiến cũng sẽ được cập nhật và đưa vào hoạt động trong ngày open beta sắp tới. Người chơi cần dự trữ đủ “binh hùng mã tráng” để phòng thủ biên giới của mình, cũng như tiến hành công kích người chơi đối phương nhằm cướp đoạt của cải, danh vọng và nâng cao vị trí của quốc gia của mình hơn nữa.

Thông tin chi tiết về phiên bản open beta của Phong Vân Tam Quốc 2, các bạn có thể xem thêm tại website pvtq2.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: