Phong Vân Tam Quốc bất ngờ tiến hành Open beta

Sau 3 ngày tiến hành thử nghiệm closed beta, ngày 15/11/2009 công ty One World đơn vị vận hành webgame Phong Vân Tam Quốc bất ngờ cho ra mắt phiên bản chính thức open beta vào lúc 9h00 cùng ngày.

Phong Vân Tam Quốc bất ngờ tiến hành Open beta 1

Trong phiên bản mới này, người chơi đã từng tham gia vào phiên bản thử nghiệm closed beta của Phong Vân Tam Quốc sẽ không bị reset tài khoản và giữ nguyên toàn bộ các thông tin về thành trì, liên minh, … Đồng thời One World cũng cho ra mắt hàng loạt sự kiện chào đón open beta cùng với hệ thống Thương Thành (cash shop).

Phong Vân Tam Quốc bất ngờ tiến hành Open beta 2

Trong vòng 3 ngày thử nghiệm, số lượng game thủ tham gia vào Phong Vân Tam Quốc cũng ít hơn nhiều so với các webgame ra mắt cùng thời điểm như: Anh Hùng Online hay Đắc Kỷ. Ngoài ra trong game vẫn còn tình trạng spam nhảm trong kênh chat thế giới khiến cho nhiều người chơi bức xúc với mà nhà phát hành vẫn chưa có biện pháp xử lý triệt để.

Trong thời gian tới, One World chắc chắn sẽ phải có những thay đổi lớn nếu muốn Phong Vân Tam Quốc có thể “chống chọi” được trong “cơn bão game” hiện nay.

Ảnh: One World

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: