Phong Vân Tam Quốc: Di Lăng nổi sóng cùng phiên bản 2.3

Vào ngày 15/04/2010 vừa qua, Phong Vân Tam Quốc đã chính thức cập nhật phiên bản mới 2.3 “Thế lực phân tranh”. Ngay từ những giây phút đầu tiên, máy chủ mới Di Lăng đã phải tiếp nhận một lượng quá lớn người chơi đăng nhập. Sau vài phút, tổng số người chơi từ 3 trang đã nhảy tới hơn 200 trang trên bảng xếp hạng.

Phong Vân Tam Quốc: Di Lăng nổi sóng cùng phiên bản 2.3 1

Bảng xếp hạng người chơi đã nhảy vọt lên hơn 200 trang.

Phiên bản 2.3 của Phong Vân Tam Quốc mang tên “Thế Lực Phân Tranh” đã tạo nên một “cơn sốt” trong lòng cộng đồng game thủ webgame Việt. Ngoài việc ra mắt máy chủ mới Di Lăng cùng phiên bản 2.3, nhà phát hành One World còn tổ chức nhiều sự kiện hấp dẫn như: Nạp thẻ nhận khuyến mãi lên đến 50% hay Đua top nhận thưởng, ….

Phong Vân Tam Quốc: Di Lăng nổi sóng cùng phiên bản 2.3 2

Hệ thống Thương Thành giảm giá để phù hợp hơn với game thủ Việt Nam.

Không những thế, giá bán của các vật phẩm trong Thương Thành cũng đã được giảm thấp hơn để phù hợp hơn với đa số cộng đồng người chơi ở Việt Nam. Chính những điều đó đã góp phần làm nên thành công cho Phong Vân Tam Quốc ngay từ những ngày đầu mở cửa máy chủ mới Di Lăng.

Phong Vân Tam Quốc: Di Lăng nổi sóng cùng phiên bản 2.3 3

Người chơi đạt được tướng lịch sử tại Di Lăng.

Ngoài việc tìm hiểu các tính năng mới hấp dẫn của phiên bản 2.3, các game thủ tham gia vào game còn nhận được những vật phẩm hỗ trợ từ Thương Thành. Chỉ sau một ngày ra mắt, nhiều game thủ đã được tặng tướng lịch sử mà không bỏ ra 1 G-Cash nào nhờ có sự thay đổi trong hệ thống nhiệm vụ đánh “Đội quân hộ vệ”.

Phong Vân Tam Quốc: Di Lăng nổi sóng cùng phiên bản 2.3 4

Tình hình chiến sự tại Di Lăng được cập nhật thường xuyên trên diễn đàn.

Phiên bản mới 2.3 cùng nhiều tính năng thú vị đã thu hút người chơi Phong Vân Tam Quốc ngay từ những giây phút đầu tiên và để lại nhiều cảm nhận sâu sắc trong lòng của những người mới “chân ướt, chân ráo” đặt chân vào thế giới Phong Vân Tam Quốc.

Ngay từ bây giờ, các bạn game thủ yêu thích webgame có thể thưởng thức phiên bản mới 2.3 “Thế Lực Phân Tranh” của Phong Vân Tam Quốc ngay tại website: http://pv.123game.vn

Ảnh: One World

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: