Phong Vân Tam Quốc ra mắt máy chủ Trường Bản

Vào những ngày cuối đông 2010, nhà phát hành One World từng hứa hẹn về những dự định được tiến hành trong năm mới như: mở thêm máy chủ mới, cập nhật phiên bản mới, tổ chức các sự kiện cộng đồng, …

Một trong những lời hứa của One World sẽ được thực hiện trong ngày 08/03 tới đây. Đó chính là việc ra mắt máy chủ mới Trường Bản với một chuỗi các sự kiện kéo dài cho đến hết tháng 03/2011.

Phong Vân Tam Quốc ra mắt máy chủ Trường Bản 1

Theo đó, máy chủ Trường Bản sẽ chính thức ra mắt vào lúc 14h00 ngày 08/03/2011. Để chào đón các tân thủ tham gia máy chủ Trường Bản, nhà phát hành One World sẽ tổ chức nhiều sự kiện “hỗ trợ tận răng” và hoàn toàn miễn phí những tính năng trong game lẫn Thương thành như: Gcash, điểm thưởng, bí kíp, võ tướng lịch sử, tài nguyên, …

Đến với máy chủ mới Trường Bản, người chơi sẽ được thử sức mình với hàng loạt các thành viên lão làng đến từ các máy chủ cũ. Các liên minh lớn của Phong Vân Tam Quốc như Chiến Thần, Hàn Vũ Bang, Tuyết Hoa Lầu, … đã chuẩn bị sẵn các kế hoạch để hoàn thành đại nghiệp tại Trường Bản. Có thể nói, đây là một lời thách đấu hết sức hấp dẫn dành cho những người yêu thích thể loại webgame chiến thuật như Phong Vân Tam Quốc.

Thông tin chi tiết về các sự kiện sẽ được tổ chức tại máy chủ mới Trường Bản của Phong Vân Tam Quốc, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: One World

GAMELANDVN.COM (Theo One World)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: