Planet Dog và NP “thay tên đổi họ” trước thềm TI7

Theo các thông tin GameLandVN mới cập nhật, hai đội tuyển Dota 2 Planet Dog và Team NP vừa có nhà tài trợ mới và tiến hành “thay tên đổi họ” trước thềm The International 2017. Theo đó, Planet Dog sẽ thi đấu dưới màu áo của HellRaisers còn Team NP đổi tên thành Cloud9.

Planet Dog và NP thay tên đổi họ trước thềm TI7

Planet Dog ► HellRaisers

Tại vòng loại The International 2017 khu vực Châu Âu, Planet Dog đứng thứ ba tại vòng bảng và có một cuộc lội ngược dòng ngoạn mục từ nhánh thua tới trận chung kết tổng. Trong trận đấu cuối cùng để giành vé tới Seatle, Planet Dog đã đánh bại mousesports, đội tuyển đẩy họ xuống nhánh thua, với tỉ số 2-1.

Trước khi tài trợ cho Planet Dog, HellRaisers từng sở hữu đội tuyển Dota 2 trong giai đoạn 2014 – 2016. Tuy nhiên, đội tuyển Dota 2 của câu lạc bộ này không thu được thành công nào đáng kể tại các giải đấu lớn.

Đội hình thi đấu của HellRaisers:

Uroš “Swiftending” Galić
Greg “Keyser” Kallianiotis
Neta “33” Shapira
Milan “MiLAN” Kozomar
Alexei “j4” Lipai (Đội trưởng)

Planet Dog ► HellRaisers

Team NP ► Cloud9

Team NP ► Cloud9

Team NP giành vé đến The International 2017 với thành tích đứng đầu vòng bảng khu vực Bắc Mỹ. Team NP kết thúc vòng bảng vòng loại The International 2017 khu vực Bắc Mỹ với thành tích 8-1. Trận thua duy nhất của đội tuyển này tại vòng bảng là trận thua trước Team Freedom. Tuy nhiên, Team NP cũng đã trả được món nợ này ngay ở trận đấu tiebreaker tranh vị trí nhất bảng.

Việc Cloud9 tài trợ cho Team NP không có gì quá bất ngờ bởi toàn bộ thành viên của đội tuyển này đều là “người cũ” của Cloud9. Ngay từ khi mới thành lập, Team NP đã được Cloud9 ngỏ ý tài trợ nhưng Jacky “EternaLEnVy” Mao, người sáng lập Team NP, không đồng ý. Sau một thời gian dài tự lực cánh sinh, có vẻ như gánh nặng “cơm áo gạo tiền” đã trở nên quá sức với Team NP nên đội tuyển này mới đồng ý “bán mình” cho Cloud9.

Đội hình thi đấu của Cloud9:

Jacky “EternaLEnVy” Mao (Đội trưởng)
Adrian “FATA-” Trinks
Arif “MSS” Anwar
Kurtis “Aui_2000” Ling
Johan “pieliedie” Åström
Stanley “Stan King” Yang (Huấn luyện viên)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: