Plants vs Zombies: Garden Warfare có cập nhật mới

Theo các thông tin mới cập nhật, bản cập nhật mới của Plants vs Zombies: Garden Warfare mang tên Garden Variety sẽ được trình làng trong hôm nay (18/03/2014). Đây bản cập nhật đầu tiên Plants vs Zombies: Garden Warfare.

Plants vs Zombies: Garden Warfare có cập nhật mới 1

Bản cập nhật Garden Variety sẽ đem lại cho game thủ một bản đồ mới mang tên Chomp Town, cho phép 16 người chơi đọ sức với nhau theo hình thức 8 đấu 8 và được thiết kế dựa trên những khu phố ngoại ô ngoài đời. Người chơi sẽ có nhiều cơ hội tham gia những pha chiến đấu tầm gần trong bản đồ này và phải đề phòng những kẻ địch tấn công từ mọi hướng từ trên trời và dưới mặt đất.

Đặc biệt, bản đồ mới này được thiết kế riêng cho một chế độ chơi mới gọi là Gnome Bomb. Trong đó, mỗi đội phải tìm cách chiếm giữ một quả bom được cột trên lưng một con Gnome và cho nổ nó. Đây là một chế độ chơi thú vị với các cuộc đọ sức liên tục diễn ra ở nhiều nơi trên bản đồ Chomp Town. Và bạn cũng có thể thưởng thức những chế độ chơi cũ như Team Vanquish trong bản đồ mới này.

Plants vs Zombies: Garden Warfare có cập nhật mới 2

Hiện tại, Plants vs Zombies: Garden Warfare chưa có tính năng cash shop nhưng người phát ngôn của EA cho biết họ đã lên kế hoạch cho tính năng này. Ngoài ra, EA cũng đã tiết lộ một loạt nâng cấp mới cho các nhân vật trong game. Trong đó, mỗi nhân vật có 3 kĩ năng mới, chủ yếu là phiên bản mạnh hơn của các kĩ năng cơ bản.

Ngoài ra, vũ khí và các công trình phòng thủ cũng có nâng cấp khiến chúng trở nên hiệu quả hơn nhưng sẽ phải trả giá bằng độ bền và sự bất ổn khi sử dụng. Một khẩu rocket có thể bắn ra ba quả tên lửa thay vì một, nhưng bạn sẽ phải nạp đạn lâu hơn.

Lược dịch từ polygon.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: