Strickster Online công bố phiên bản mới

Strickster Online công bố phiên bản mới 1

Theo tin mới nhận thì Ntreev USA vừa cập nhật phiên bản mới toanh cho tựa game nổi tiếng Trickster Online : Episode 4.  Episode 4: A New Discovery mang đến cho người chơi cơ hội khám phá và phiêu lưu tại những bản đồ bí mật chưa từng xuất hiện trong game. Tại đây họ sẽ gặp một NPC mới, Don Danilhen, nhằm khám phá những bí ẩn phía sau tập đoàn Megalo.Trickster Online: A New Discovery sẽ dần giải đáp những khúc mắc của người chơi qua 3 chương.

Strickster Online công bố phiên bản mới 2
Ở chương 1, người chơi sẽ gặp một NPC mới là Lead Developer, nhân vật cực kì quan trọng trong việc dẫn dắt người chơi khám phá câu chuyện đằng sau cái chết của gã tỷ phú lập dị Don Cavalier thuộc tập đoàn Megalo. Ở chương 2, người chơi sẽ phải tìm chiếc CD chứa toàn bộ chìa khóa giải mã cho Trickster, tuy nhiên việc liên kết mớ thông tin hỗn độn đó không hề dễ dàng tí nào! Cuối cùng tại chương 3, người chơi sẽ gặp NPC đã đề cập ở trên, Don Danilhen, để giải đáp lời đồn về sảnh đường bị ma ám của những văn phòng trong tập đoàn.

Strickster Online công bố phiên bản mới 3
Chris Lee, CEO của Ntreev USA, đã nhận xét về game: “Trickster Online: A New Discovery là câu chuyện chứa đầy những âm mưu, bí ẩn và những điều chờ được khám phá. Nó khiến người chơi luôn phải tìm kiếm những bí mật chưa được giải đáp. Game sẽ giải đáp những bí mật lớn về tập đoàn Megalo thông qua những nhiệm vụ hấp dẫn, những lá thư bí mật, những mối liên hệ bí ẩn và nhiều điều thú vị khác.”

Lucifer và Chikiha

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: