PSG.LGD và Vici Gaming vào top 6 TI9

Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên của vòng chung kết (Main Event), PSG.LGD và Vici Gaming là hai đội tuyển đầu tiên góp mặt tại bán kết nhánh thắng The International 2019. Đây là hai đại diện được đánh giá là mạnh nhất của Trung Quốc ở thời điểm hiện tại.

Kết quả thi đấu TI9 ngày 20/08/2019
PSG.LGD20Virtus.pro
Vici Gaming21TNC Predator
Alliance01Royal Never Give Up
Fnatic01Team Liquid
Infamous10Keen Gaming
Mineski11Natus Vincere

Bảng đấu của TI9 sau khi kết thúc ngày thi đấu thứ nhất.

Bảng đấu của TI9 sau khi kết thúc ngày thi đấu thứ nhất. Ảnh: Wykrhm Reddy.

Trước khi tiến vào bán kết nhánh thắng, PSG.LGD đã nghiền nát Virtus.pro với tỉ số 2-0 tại tứ kết nhánh thắng. Không giống như PSG.LGD, Vici Gaming đã có một khởi đầu khá chật vật trước TNC Predator, đại diện của Philippines. Vici Gaming phải thi đấu tới ván đấu thứ ba mới có thể đẩy được TNC Predator xuống nhánh thua.

Alliance
Fnatic

Keen Gaming
Natus Vincere

Đây là bốn đội tiếp theo nói chia tay với TI9. Ảnh: Wykrhm Reddy.

Cũng trong ngày thi đấu đầu tiên, vòng đấu sinh tử của nhánh thua với thể thức Bo1 đã kết thúc với việc Alliance, Fnatic, Keen Gaming và Natus Vincere nói lời chia tay với TI9. Royal Never Give Up, Team Liquid, Infamous và Mineski sẽ tiếp tục hành trình của họ tại nhánh thua.

Lịch thi đấu TI9 ngày 21/08/2019
OG09:00Newbee
Team Secret12:00Evil Geniuses
Virtus.pro15:00Royal Never Give Up
TNC Predator18:00Team Liquid

Ngày thi đấu thứ hai của vòng chung kết sẽ diễn ra bốn trận đấu, bao gồm 2 trận tứ kết nhánh thắng và 2 trận đấu đầu tiên tại vòng 2 nhánh thua. Kết thúc ngày thi đấu này sẽ có 2 đội tuyển nữa phải dừng bước và nói lời chia tay với TI9.


PSG.LGD vs Virtus.pro


Vici Gaming vs TNC Predator


Alliance vs Royal Never Give Up


Fnatic vs Team Liquid


Infamous vs Keen Gaming


Mineski vs Natus Vincere


Chi tiết về kết quả ngày thi đấu thứ 2 sẽ được GameLandVN cập nhật trong các bản tin Dota 2 tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments