Quốc Gia Thời Loạn là Đế Chế Quật Khởi phiên bản 2?

Cách đây vài ngày, GameLandVN nhận được một số link chia sẻ của cộng đồng game thủ trong nước về một trò chơi mới mang tên Quốc Gia Thời Loạn. Theo giới thiệu, đây là một webgame chiến thuật mang bối cảnh Tam Quốc với sự tranh đấu của ba quốc gia Ngụy – Thục – Ngô. Đây là thời kỳ chiến loạn được ghi chép nhiều trong lịch sử Trung Hoa với sự xuất hiện của nhiều danh tướng kỳ tài, lỗi lạc.

Theo các thông tin được chia sẻ trên diễn đàn và trang chủ Quốc Gia Thời Loạn, trò chơi này được đội ngũ phát triển của người Việt mang tên Game Việt Nam phát triển. Qua một số thông tin và hình ảnh được nhóm phát triển chia sẻ, GameLandVN nhận thấy trò chơi này có rất nhiều điểm tương đồng với webgame Đế Chế Quật Khởi do công ty VGame đang phát hành.

Quốc Gia Thời Loạn là Đế Chế Quật Khởi phiên bản 2? 1

Cụ thể, các thông tin về quốc gia, tài nguyên, kiến trúc, trang bị … của Quốc Gia Thời Loạn đều được lấy tên giống với webgame Đế Chế Quật Khởi. Các tính năng cải thiện trang bị, hợp thành trang bị, ngũ hành … đều có cách hoạt động tương tự khiến nhiều người nghi ngờ đây là trò chơi được “độ” từ Đế Chế Quật Khởi.

Được biết, Đế Chế Quật Khởi là sản phẩm đầu tay của công ty VGame được ra mắt vào đầu tháng 08/2008. Trò chơi này được phát triển bởi công ty Wedomo có trụ sở tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Vào giữa năm 2010, từng có nguồn tin cho rằng VGame đang phát triển một webgame mới với cách chơi tương tự Đế Chế Quật Khởi.

Quốc Gia Thời Loạn là Đế Chế Quật Khởi phiên bản 2? 2

Tuy nhiên, dự án này đã bị hủy bỏ và đội ngũ tham gia phát triển dự án này đã rời khỏi VGame. Nhiều khả năng, Game Việt Nam chính là đội ngũ phát triển của dự án cũ của VGame trước đây và Quốc Gia Thời Loạn là sản phẩm mà họ đã phát triển từ thời gian còn ngồi ở VGame.

Hiện tại, Quốc Gia Thời Loạn đã cho phép game thủ đăng ký tài khoản để chuẩn bị cho phiên bản thử nghiệm sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Diễn đàn GameVietNam cũng tổ chức sự kiện “Dự đoán ngày ra game” từ 03/12 – 08/12/2011. Nhiều khả năng, phiên bản thử nghiệm đầu tiên của Quốc Gia Thời Loạn sẽ được trình làng vào cuối tháng 12.

Các thông tin tiếp theo về Quốc Gia Thời Loạn sẽ được GameLandVN cập nhật trong các bản tin tiếp theo, các bạn game thủ chú ý theo dõi nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: