Ragnarok Odyssey Ace sẽ hướng tới thị trường Âu Mỹ

Theo các thông từ Nhật Bản cho hay, hãng GungHo Online Entertainment đang chuẩn bị cho ra mắt một bản cập nhật mới cho trò chơi Ragnarok Odyssey mang tên Ragnarok Odyssey Ace. Bản cập nhật này dự kiến sẽ được trình làng vào cuối năm và chắc chắn sẽ được phát hành tại thị trường phương Tây, đại diện GungHo Online Entertainment chia sẻ.

Theo các thông tin từ trang mạng Gematsu cho hay, Ragnarok Odyssey Ace là một bản cập nhật bao gồm tất cả các nhiệm vụ từ phiên bản gốc và được bổ sung phần kết mới, phụ bản ngẫu nhiên và hệ thống kỹ năng ACE Skill. Tất nhiên, Ragnarok Odyssey Ace cũng sẽ tương thích với Ragnarok Odyssey.

Tại Nhật Bản, Ragnarok Odyssey Ace sẽ có mặt trên PS Vita vào ngày 11/07/2013 tới đây. Phiên bản bán lẻ của Ragnarok Odyssey Ace có giá dự kiến khoảng 4.935 yên và phiên bản kỹ thuật số tải trên mạng có giá 3.900 yên. Theo GungHo Online Entertainment cho biết, Ragnarok Odyssey Ace còn có một phiên bản dành cho hệ máy PlayStation 3 nữa. Tuy nhiên, ngày phát hành và giá bán của phiên bản này chưa được công bố.
Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: