Ragnarok Odyssey Ace sẽ lên kệ vào ngày 01/04

Theo các thông báo mới nhất của XSEED Games trên PlayStation Blog, trò chơi Ragnarok Odyssey Ace sẽ lên kệ vào ngày 01/04/2014 với hai phiên bản dành cho PS Vita và PlayStation 3. Đây là một tựa game được thiết kế để chơi một mình hoặc tổ đội bốn người và đem đến cho người chơi các pha hành động một cách nhanh chóng và đơn giản hết mức có thể.

Ragnarok Odyssey Ace sở hữu gameplay hệt như phần đầu nhưng đã được mở rộng hơn nữa. Cái kết của bản game gốc giờ đây nằm ở giữa trò chơi và thời lượng game được kéo dài hẳn ra để người chơi tha hồ thưởng thức. Một trong những tính năng mới đáng chú ý nhất là phần tạo nhân vật của game đem lại cho người chơi rất nhiều tùy chọn mới, bao gồm cả phần lồng tiếng mới cho nhân vật. Người chơi cũng có thể thuê lính đánh thuê để hoàn thành các nhiệm vụ được giao nếu không thể tìm ra một đội ngũ vừa ý cho mình.

Ragnarok Odyssey Ace sẽ lên kệ vào ngày 01/04 1

Đối với những game thủ đã chơi qua Ragnarok Odyssey, Ragnarok Odyssey Ace cũng có nhiều thứ để hấp dẫn họ. Phần nội dung mới quan trọng nhất của Ragnarok Odyssey Ace sự xuất hiện của một phụ bản Yggdrasil với cốt truyện mới, boss và quái vật hoàn toàn mới. Phụ bản này có đến 400 tầng và địa hình mỗi tầng sẽ thay đổi mỗi lần bạn khám phá chúng.

Ragnarok Odyssey Ace sẽ lên kệ vào ngày 01/04 2

Những người chơi đã sở hữu Ragnarok Odyssey có thể chuyển nhân vật của mình Ragnarok Odyssey Ace và giữ lại phần lớn các thành tựu mà họ đạt được với Ragnarok Odyssey. Được biết, Ragnarok Odyssey Ace là một trò chơi đa nền tảng, người chơi PlayStation 3 và PS Vita có thể chơi cùng nhau mà không cần thêm bất cứ thứ gì.

Ragnarok Odyssey Ace sẽ lên kệ vào ngày 01/04 3

Phiên bản PlayStation 3 của trò chơi này được bán trên PlayStation Store với giá 39.99 đô la Mỹ. Còn những người sở hữu PS Vita có thể lựa chọn phiên bản Limited Edition có giá 39,99 đô la Mỹ có kèm theo đĩa nhạc nền (sound track) hoặc lựa chọn phiên bản Digital Edition có giá 34,99 đô la Mỹ.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: