RaiderZ: MMORPG mang mật danh Project H lộ diện

Vào sáng ngày hôm qua (3/5/2010), Ông Sang Yeop Lee, Giám đốc điều hành của NeoWiz Games đã có thông báo đầu tiên về “Project H”, tựa game MMORPG sẽ được hãng này phát hành trong thời gian tới. Cũng theo thông tin từ ông Sang Yeop Lee, dự án hiện đang trong giai đoạn hoàn thiện nên phải một tháng nữa thì mới có những bức ảnh chụp ingame (screenshots) cũng như phim giới thiệu.

RaiderZ là tên gọi chính thức của Project H. Tựa game này được Maiet Entertainment phát triển từ tháng 1/2006 và dự kiến sẽ tiến hành thử nghiệm phiên bản open beta vào quý I sang năm (2011). Việc đặt tên RaiderZ khiến cho giới game thủ liên tưởng tới tựa game GunZ và lý do vì sao chọn tên RaiderZ cũng được đại diện của NeoWiz Games giải thích.

RaiderZ: MMORPG mang mật danh Project H lộ diện 1

Các game thủ sẽ được khám phá hành tinh Velix và chiến đấu chống lại đấu chống lại đám quái vật đang tấn công hành tinh này. Raid cũng là nội dung chính của game, đó chính là các cuộc đi săn boss ở các MMORPG (raid boss). Và điểm cuối cùng là RaiderZ bắt nguồn từ ý tưởng đưa GunZ lên MMORPG và thông điệp mà nhà sản xuất muốn gửi đến các game thủ khi trải nghiệm RaiderZ rằng “Đây là MMORPG được phát triển bởi những người làm ra GunZ”.

RaiderZ sẽ là tựa game MMORPG với nền tảng chiến đấu non-targeting (không định vị mục tiêu). Người chơi sẽ phải sử dụng nhiều kỹ năng để điều khiển nhân vật chiến đấu và tránh đòn từ quái vật. Nội dung chủ yếu của trò chơi là chiến đấu chống lại những quái vật lớn với tên gọi “Epic Monsters”.

RaiderZ: MMORPG mang mật danh Project H lộ diện 2

Người chơi sẽ không nhận được bất cứ một trang bị hay tiền khi hoàn thành nhiệm vụ cũng như đánh quái. Các cửa hàng trong game cũng hạn chế việc bán các món đồ này. Và người chơi sẽ phải tự mình chế tạo thông qua các kỹ năng sống học được từ các NPC.

RaiderZ sẽ không có giới hạn về lớp nhân vật (class). Sẽ có khoảng 350 kỹ năng (trong phiên bản Open beta) cho phép người chơi tạo ra những nhân vật cá tính và duy nhất dành riêng cho mình. Đây cũng là mong muốn của nhà sản xuất đưa RaiderZ thoát khỏi những hạn chế của các MMORPG truyền thống và nâng cao chất lượng gameplay.

Dự kiến các thông tin tiếp theo về RaiderZ sẽ được cập nhật trong tháng 5 này. Các bạn nhớ chú ý đón xem trên Xứ sở Game Online nhé, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các thông tin mới nhất về RaiderZ tới các bạn.

Ảnh: MAIET

Hàn Thiên Hải (MAIET Story)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: