RaiderZ tiến hành thử nghiệm closed beta tại Hàn Quốc

Sau một thời gian công bố và giới thiệu nội dung về MMOARPG RaiderZ (Project H), mới đây Maiet Entertainment đã công bố đối tác phát hành tựa game này tại thị trường Hàn Quốc. Theo đó, Neowiz Games Inc sẽ là đơn vị đảm nhiệm việc vận hành RaiderZ tại “thánh địa game online” Hàn Quốc. Đồng thời, Neowiz đã cho ra mắt trang chủ của RaiderZ và công bố ngày tiến hành thử nghiệm closed beta.

RaiderZ tiến hành thử nghiệm closed beta tại Hàn Quốc 1

Neowiz sẽ tiến hành tuyển chọn 1.000 game thủ tham gia vào đợt thử nghiệm lần này. Đợt tuyển quân của RaiderZ sẽ kéo dài từ ngày 29/07 đến ngày 08/08/2010. Danh sách các game thủ trúng tuyển cũng sẽ được công bố trong ngày 08/08/2010 trên trang chủ của trò chơi. Các game thủ may mắn sẽ tiến hành download bản cài đặt của trò chơi và tham gia thử nghiệm closed beta trong 4 ngày (từ 12/08 – 15/08/2010).

RaiderZ tiến hành thử nghiệm closed beta tại Hàn Quốc 2

Cấu hình yêu cầu của RaiderZ cũng thuộc vào loại khá chứ không đơn giản như các MMORPG mà chúng ta thường thấy tại thị trường Trung Quốc và Việt Nam. Để có thể chạy RaiderZ mượt mà, máy tính của bạn cần phải đáp ứng các yêu cầu tối thiểu sau: CPU: Pentium 3.0 Ghz, RAM: 2GB, Hệ điều hành: Window XP, VGA: Geforce 8800, HDD: 6GB.

Thông tin chi tiết về đợt thử nghiệm closed beta của RaiderZ cùng các thông tin liên quan, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại website: http://raiderz.pmang.com

Ảnh: Maiet, Neowiz

Hàn Thiên Hải (Theo Neowiz)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: