Rave vô địch Korea Dota League Season 4

Theo các thông tin mới cập nhật, giải đấu Korea Dota League Season 4 vừa kết thúc với chức vô địch thuộc về đội tuyển Rave. Đánh bại MVP Phoenix với tỉ số 3-2, Rave trở thành nhà vô địch mùa thứ 4 của Korea Dota League.

Korea Dota League Season 4 có sự tham gia 10 đội tuyển Dota 2 hàng đầu Hàn Quốc và được chia thành hai nhóm. Nhóm 1 gồm có MVP Phoenix, MVP Hot6ix, Pokerface và Rave. Các đội tuyển thuộc nhóm 2 gồm có Team Zephyr, 10eYe, Monkey Spanner, B-Minor, LoTem và POTA2.

Korea Dota League Season 4 được chia thành hai giai đoạn là vòng bảng và vòng chung kết. Tại vòng bảng, hai nhóm sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt theo từng nhóm. Đội tuyển đứng đầu vòng bảng của nhóm 2 và 3 đội tuyển đứng đầu nhóm 1 sẽ giành quyền tham gia vào vòng chung kết.

Tại vòng chung kết Korea Dota League Season 4, MVP Phoenix đã tiến thẳng một mạch tới trận chung kết bằng việc hạ gục Team Zephyr và Pokerface với tỉ số 2-0. Tuy nhiên, mạch thắng của MVP Phoenix đã bị cắt đứt bởi Rave tại trận chung kết.

Kết quả vòng bảng Korea Dota League Season 4

Kết quả vòng bảng Korea Dota League Season 4


Kết quả vòng chung kết Korea Dota League Season 4

Kết quả vòng chung kết Korea Dota League Season 4

Tổng hợp từ wiki.teamliquid.net

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: