Rộ tin đồn Ngọa Long ra mắt phiên bản di động vào 27/08

Trong cuộc khảo sát được thực hiện vào cuối tháng Sáu về việc phát triển phiên bản dành cho hệ điều hành iOS và Android, Ngọa Long đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng và ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng game thủ, thậm chí có game thủ đã tuyên bố “đây là sự kiện đáng mong đợi nhất trong năm”. Nhưng kể từ đó, Ngọa Long không thông báo bất cứ thông tin gì về việc phát triển ứng dụng này khiến hi vọng của cộng đồng game thủ dần dần bị chìm xuống.

Bất ngờ, niềm hi vọng lại được game thủ Ryu_HỏaThiên “thổi bùng” lên khi tuyên bố đã chơi thử phiên bản Ngọa Long Trung Quốc trên iOS và Android. Theo game thủ này, ứng dụng Ngọa Long đã được Ngọa Long Trung Quốc tung ra thị trường với tên gọi WolongYin với rất nhiều cải tiến tốt hơn so với phiên bản trên PC vào ngày 02/08/2012.

Rộ tin đồn Ngọa Long ra mắt phiên bản di động vào 27/08 1

Phiên bản di động của Ngọa Long tại Trung Quốc

Tất cả giao diện hầu như đã được chỉnh sửa lại theo phong cách vuốt thả. Ứng dụng chạy rất nhanh, hầu như không bắt người chơi phải đợi mỗi khi vào trận và cảm giác chơi sướng hơn trên PC. Nhưng ứng dụng này vẫn có một vài nhược điểm như màu sắc không được tươi sáng, thêm vào đó chiến báo lại có xu hướng bị lệch sang một bên chứ không ổn định như trên PC, nhưng tôi hoàn toàn hài lòng với ứng dụng này”, Ryu-HỏaThiên cho biết.

Và game thủ này cũng dự đoán VNG sẽ trình làng ứng dụng Ngọa Long trên iOS và Android vào ngày 27/08 sắp đến. Tuy nhiên, thông tin trên đã được Ban điều hành Ngọa Long phủ nhận việc ứng dụng này sẽ được ra mắt vào ngày 27/08/2012. Như để trấn an game thủ, đại diện VNG cũng cho biết: “Việc phát triển ứng dụng Ngọa Long dành cho hệ điều hành iOS và Android là chuyện không khó. Cái khó chính là việc đồng bộ dữ liệu giữa người chơi trên thiết bị di động và trên PC, cho phép cả hai đối tượng game thủ cùng chơi trên một máy chủ. Đây chính là nguyên nhân khiến ứng dụng lâu ra mắt game thủ, nhưng các bạn cứ yên tâm vì đội ngũ kĩ thuật đang gấp rút làm việc để hoàn thiện sản phẩm này”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: