Rộ tin đồn Thần Ma Già Thiên cập bến Việt Nam

Theo các thông tin mới được game thủ NoobPlayer chia sẻ trên diễn đàn GameVN, một webgame thuộc hàng “siêu phẩm” từ Trung Quốc chuẩn bị cập bến Việt Nam. Sản phẩm này có tên gọi là Thần Ma Già Thiên. Thần Ma Già Thiên hiện đang là điểm nóng tranh chấp quyền phát hành giữa một số công ty phát hành game lớn tại Việt Nam.

Rộ tin đồn Thần Ma Già Thiên cập bến Việt Nam 1

Theo NoobPlayer chia sẻ thì Thần Ma Già Thiên hiện đang được công ty 4399 phát hành tại Trung Quốc với tốc độ ra mắt máy chủ mới khoảng 2 máy chủ/tuần. Số lượng máy chủ hiện tại của Thần Ma Già Thiên đã vượt qua con số 80 nhưng vẫn phải mở thêm vì không đáp ứng đủ nhu cầu của cộng đồng game thủ.

Rộ tin đồn Thần Ma Già Thiên cập bến Việt Nam 2

Theo tìm hiểu của GameLandVN, Thần Ma Già Thiên có bối cảnh tiên hiệp dựa theo bộ tiểu thuyết tiên hiệp Già Thiên của tác giả Thần Đông. Đây là một trò chơi nhập vai sử dụng phong cách đồ họa dễ thương kiểu hoạt hình làm chủ đạo. Người chơi sẽ bắt đầu hành trình tu chân của mình bằng việc lựa chọn gia nhập một trong ba môn phái Tiêu Dao Các, Thượng Vũ Môn hoặc Lưu Tinh Minh.

Rộ tin đồn Thần Ma Già Thiên cập bến Việt Nam 3

Hiện tại, các biên tập viên của GameLandVN đang thu thập thông tin về Thần Ma Già Thiên và sẽ gửi đến các bạn game thủ qua các bản tin tiếp theo. Các bạn game thủ quan tâm tới trò chơi này hãy chú ý theo dõi trang chủ GameLandVN thường xuyên nhé.

Ảnh: 4399

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

nhìn đẹp wa,kô biết lúc nào mới có tin chính thức. nếu là web game chắc chắn mình sẽ chơi liền ^^

game 2.5D trên nền web à. Đúng đỉnh 😡

Comments are closed.