Rockstar đang phát triển game cho PS4 và Xbox One

Theo các thông tin mới cập nhật, Giám đốc Điều hành của Take-Two Interactive là Strauss Zelnick vừa cho biết Rockstar Games đang thực hiện một tựa game dành cho PlayStation 4 và Xbox One. Tựa game này được lên lịch phát hành trước tháng 04/2015.

Rockstar Games đang làm việc rất tích cực trong việc phát triển các tựa game kế tiếp và chúng tôi rất hứng thú với những gì họ đang có cho thế hệ console mới trong năm tài chính này”.

Rockstar đang phát triển game cho PS4 và Xbox One 1

Tựa game lớn gần đây nhất của Rockstar Games là GTA V do Rockstar North phát triển và được phát hành hồi tháng Chín năm ngoái trên PlayStation 3 và Xbox 360. Trò chơi này đã bán được hơn 33 triệu bản kể từ đó và một phiên bản dành cho các thiết bị di động mang tên GTA San Andreas cũng đã được trình làng không lâu sau đó.

Năm tài chính 2015 của Rockstar Games sẽ kéo dài từ ngày 01/04/2014 cho đến 31/03/2015. Mặc dù ông Strauss Zelnick không cung cấp thêm thông tin về tựa game đang được phát triển này nhưng nhiều người tin rằng nó là phiên bản PlayStation 4 và Xbox One của GTA V.

Đại diện của Take-Two Interactive cũng cho biết lợi nhuận từ GTA V (bao gồm cả GTA Online) đã giúp họ có được kỉ lục về doanh thu là 2,35 tỉ đô la Mỹ (gần 49.529 tỉ đồng) trong năm tài chính 2014.

Lược dịch từ polygon.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: