Saga Việt Nam thẳng tiến vào giai đoạn thương mại hóa

Theo các thông tin GameLandVN mới nhận, webgame Saga đã chính thức bước vào giai đoạn thương mại hóa từ 10h00 ngày 17/01/2012. Cùng thời điểm này, máy chủ thứ hai của Saga đã chính thức trình làng đi kèm với hướng dẫn nạp thẻ trên cổng thanh toán pay.like.vn. Các game thủ có thể sử dụng thẻ nạp do Likevn phát hành hoặc sử dụng các loại thẻ khác như Mobiphone, Vinaphone, Viettel, Vcoin hoặc Gate.

Saga Việt Nam thẳng tiến vào giai đoạn thương mại hóa 1

Theo các thông tin được nhà phát hành Likevn chia sẻ, hệ thống đại lý cung cấp của hãng này đã tăng lên con số 31 dàn trải xuyên xuốt khu vực TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Từ ngày 20/01, các game thủ sẽ được chiết khấu 10% khi mua thẻ trực tiếp tại công ty Like.vn. Các khách hàng mua thẻ qua dịch vụ giao hàng tận nơi sẽ được giảm 5% và các đơn hàng có trị giá từ 1 triệu đồng trở lên sẽ được giảm giá 10%.

Saga Việt Nam thẳng tiến vào giai đoạn thương mại hóa 2

Vào sáng hôm nay (21/01/2012), Saga tiếp tục mở thêm máy chủ mới mang tên Rùa Vàng. Dự kiến, máy chủ Gấu Trúc sẽ được trình làng vào ngày 25/01/2012 để các game thủ có thể vui Tết Nguyên Đán 2012. Nhân dịp này, Likevn cũng tổ chức rất nhiều sự kiện hấp dẫn dành tặng các game thủ có cấp độ từ 40 trở lên.

Saga Việt Nam thẳng tiến vào giai đoạn thương mại hóa 3

Ngoài ra, nhà phát hành Likevn còn gửi tặng cộng đồng game thủ mã khuyến mãi (hay còn gọi là mã số diệu kỳ) để đón Tết Nguyên Đán 2012. Với mỗi mã số này, một tài khoản có thể sử dụng một lần duy nhất để tham gia chương trình trúng thưởng cùng với Saga. Khi nhập mã khuyến mãi trong game, các game thủ sẽ nhận được các gói quà ngẫu nhiên với trị giá từ 50.000 đồng đến 3.000.000 đồng. Được biết, tổng trị giá giải thưởng của chương trình lên tới 5 tỷ đồng.

Các thông tin về các hoạt động đang diễn ra của webgame Saga, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: Likevn

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: