Sáng mai Ngạo Kiếm 2 cập nhật phiên bản tháng 11

Theo các thông tin mới nhất từ nhà phát hành Sunsoft, webgame Ngạo Kiếm 2 sẽ cập nhật phiên bản tháng 11 vào sáng mai (15/11/2012). Phiên bản mới của Ngạo Kiếm 2 sẽ được trình làng sau đợt bảo trì máy chủ kéo dài từ 09h00 đến 11h00 ngày 15/11/2012. Trong phiên bản mới lần này, các game thủ Ngạo Kiếm 2 sẽ đượ thưởng thức nhiều sự kiện hấp dẫn. Cùng với việc ra mắt phiên bản mới thì máy chủ mới Hỏa Sơn cũng sẽ được trình làng trong ngày 15/11/2012.

Sáng mai Ngạo Kiếm 2 cập nhật phiên bản tháng 11 1

Hai tính năng mới sẽ có mặt trong Ngạo Kiếm 2 vào sáng ngày 15/11/2012 là Cáp Mô giận dữ và Đồ giám thời trang. Vào lúc chiều thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần, Cáp Mô sẽ xuất hiện tại Lâm An và khiêu chiến với toàn thể game thủ Ngạo Kiếm 2. Người nào chiến thắng được “lão quái vật” Cáp Mô sẽ nhận được rất nhiều bảo vật mà hắn mang theo bên người. Còn Đồ giám thời trang thực chất một quyển sách mà người chơi có thể xem tất cả thời trang mình đang sở hữu lẫn những thời trang mình còn thiếu. Thu thập được số lượng nhất định, người chơi có thể nhận được nhiều phần thưởng thời trang.

Bên cạnh đó, phiên bản tháng 11 của Ngạo Kiếm 2 cũng cập nhật hàng loạt sự kiện mới Công đức ân sư, Cướp vận GM và Phong trần kỳ sủng. Máy chủ mới Hỏa Sơn ra mắt cũng mang theo hàng loạt sự kiện hấp dẫn giúp các game thủ mới tham gia game có thể “lập nghiệp” nhanh hơn.

Thông tin chi tiết về phiên bản tháng 11 của Ngạo Kiếm 2, các bạn game thủ có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: