Sắp có Assassin’s Creed mang bối cảnh Trung Quốc

Theo các thông tin mới cập nhật, Ubisoft đang phát triển các nội dung mới cho Assassin’s Creed Unity và một tựa game mới mang tên Assassin’s Creed Chronicle: China.

Theo giới thiệu, Assassin’s Creed Chronicle: China lấy bối cảnh triều Minh vào thế kỷ 16. Trò chơi này thuộc thể loại cuộn cảnh màn hình ngang. Nhân vật chính của Assassin’s Creed Chronicle: China là Thiệu Quân (Shao Jun), một nữ sát thủ từng là phi tần của hoàng đế Chính Đức và được hội sát thủ giải cứu khi Chính Đức băng hà.

Người thừa kế ngai vàng của Chính Đức là Gia Tĩnh đã ra lệnh tiêu diệt những kẻ chống đối, trong đó có cả hội sát thủ. Với sự suy tàn của hội sát thủ tại Trung Quốc, Thiệu Vân đi về phương Tây để tìm kiếm sư phụ của mình là Ezio Auditore và cũng là người cuối cùng gặp mặt Ezio trước khi nhân vật này qua đời.

Thiệu Quân thực ra từng xuất hiện trong cốt truyện của Assassin’s Creed trước đây nên không phải là một nhân vật hoàn toàn mới. Trò chơi này hiện đang được phát triển bởi Climax Studio và sử dụng phong cách đồ họa có phần giống với những bức tranh cổ. Ubisoft cho biết lối chơi của game sẽ là sự kết hợp của thể loại lén lút và võ thuật với những trang bị sát thủ hoàn toàn mới.

Lược dịch từ polygon.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: