Sắp có kết quả dự đoán teaser của Bắn Xe Tăng

Theo các thông tin được đăng tải trên trang fanpage Bắn Xe Tăng trên Facebook thì cuộc thi dự đoán thời gian ra mắt trang teaser đã chuẩn bị kết thúc. Cuộc thi này đơn giản chỉ đoán khoảng thời gian thời gian ra mắt trang teaser của Bắn Xe Tăng. Thời gian dự đoán bắt đầu từ 17h00 ngày 30/04 – 17h00 ngày 10/05/2011. Người nào dự đoán chính xác nhất khoảng thời gian ra mắt trang teaser sẽ được nhận một phần quà trị giá 300.000 đồng.

Sắp có kết quả dự đoán teaser của Bắn Xe Tăng 1

Thông tin về Bắn Xe Tăng trên Facebook

Cũng theo các thông tin được chia sẻ trên Facebook, Bắn Xe Tăng là một tựa game giải trí trực tuyến đối kháng với những hình ảnh cute, hấp dẫn nức lòng. Tuy nhiên, thông tin chính xác về tựa game này là phiên bản Việt hóa của tựa game nào hay đơn vị nào chịu trách nhiệm phát hành MMO này thì chưa được công bố.

Sắp có kết quả dự đoán teaser của Bắn Xe Tăng 2

Hình dễ thương của Thản Khắc Đại Chiến Online

Hiện tại, các ghi chú (note) nhiều nhất của fanpage Bắn Xe Tăng là các thông tin về tựa game Battle City đã từng nổi đình, nổi đám trên hệ máy NES của khoảng chục năm về trước. Theo dự đoán của Xứ sở Game Online, Bắn Xe Tăng có khả năng là bản Việt hóa của webgame Thản Khắc Đại Chiến do công ty Thiên Không (Trung Quốc) phát triển. Đây cũng là MMO được đánh giá có nhiều điểm giống với Battle City nhất trong số các MMO có chủ đề về bắn xe tăng.

Nếu như các bạn muốn rinh về phần thưởng 300.000 đồng thì hãy nhanh tay click vào đây nhé. Thời gian dự đoán chỉ còn chưa đầy 3 ngày nữa thôi đó. Hãy nhanh tay lên và chúc các bạn may mắn.

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: