Sẽ không có tàu ngầm trong World of Battleships

Tại hội chợ Gamescom 2011 vừa qua, Wargaming, hãng game nổi tiếng với đề tài chiến tranh đã giới thiệu hai tựa game mới là World of Battleships và World of Warplanes. Cả hai tựa game này đều mang đề tài chiến tranh thế giới, World of Battleships nói về cuộc chiến trên biển và World of Warplanes nói về cuộc chiến trên không.

Sẽ không có tàu ngầm trong World of Battleships 1

Trong một bài phỏng vấn mới đây của TenTonHammer với ông Frazer Nash, phó giám đốc phụ trách truyền thông của Wargaming tại Anh quốc đã tiết lộ nhiều thông tin liên quan đến World of Battleships. Theo đó, World of Battleships là cuộc chiến giữa các lực lượng hải quân với nhau với sự tham gia của nhiều loại tàu chiến nhưng không có tàu ngầm.

Sẽ không có tàu ngầm trong World of Battleships 2

Ông Frazer chia sẻ: “Sẽ không có tàu ngầm trong World of Battleships. Như các bạn đã biết, những người chơi khác nhau sẽ được sắp đặt ngẫu nhiên vào một trận chiến nào đó. Một số thành viên sẽ nhận được tàu ngầm, một số khác sẽ nhận được tàu chiến bình thường. Những tàu chiến bình thường sẽ bị hạ hết và như thế trò chơi sẽ không cân bằng, không hợp lý và không thân thiện. Bạn nghĩ sao nếu có một kẻ nào đó “núp lùm” trong bụi cây và hạ gục tất cả mọi người nhưng không ai biết hắn là ai. Điều này thật không vui chút nào. Và tàu ngầm cũng như vậy”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: