Sega hé lộ về tựa game mới Sonic Boom

Dòng game Sonic của Sega đang sắp có thêm một thành viên mới mang tên Sonic Boom. Sega vừa tung ra một đoạn video tiết lộ hậu trường phát triển của tựa game này. Giám đốc sản xuất Stephen Frost của Sega cho biết: “Chúng tôi sẽ không chỉ tập trung vào Sonic mà còn cả các đồng đội Amy, Knuckles và Tails. Tất nhiên Tails là nhân vật đa năng nhất của đội và chúng tôi muốn nhấn mạnh điều đó”.

Thiết kế mới của Tails có một đai đeo dụng cụ và kính phi công, trong khi Amy sẽ có một cá tính mới mạnh mẽ, độc lập và sử dụng một chiếc búa khổng lồ để dọn dẹp đối thủ. Knuckles là nhân vật có nhiều thay đổi nhất vì theo Frost, anh chàng này sẽ to lớn và cơ bắp hơn rất nhiều. “Knuckles là nhân vật cơ bắp của cả đội. Anh ta là người sẽ đập vỡ những tảng đá. Chúng tôi rất muốn nhấn mạnh sức mạnh của anh ta”.

Frost giải thích bề ngoài mới của Sonic là nhằm tạo ra cảm giác phiêu lưu, và một chút gì đó tương tự Nathan Drake trong Uncharted. Game cũng đã được công bố sẽ có mặt trên Nintendo 3DS và Wii U và mong muốn sẽ đem lại một “góc nhìn mới” về Sonic và bạn bè. Và đây cũng là tựa game thứ ba trong hợp đồng độc quyền giữa Nintendo và Sega. Phiên bản 3DS đang được phát triển bởi Sanzaru Games còn bản Wii U do Big Red Button thực hiện.

Ngoài ra, sẽ có một bộ phim hoạt hình cùng tên được phát trên kênh Cartoon Network ở Mỹ, Canal J và Gulli ở Pháp trong năm nay. Bộ phim hoạt hình này có độ dài 52 tập.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: