SGame chuẩn bị ra mắt webgame Thần Tiên Vui Vẻ

Sau một thời gian dài im lặng vì vắng bóng game mới, vào sáng hôm nay (24/02) làng game Việt đã trở nên nhộn nhịp trở lại với việc SGame cho ra mắt trang teaser của webgame Thần Tiên Vui Vẻ.

SGame chuẩn bị ra mắt webgame Thần Tiên Vui Vẻ 1

Được biết, Thần Tiên Vui Vẻ là webgame nhập vai thể loại đánh theo lượt do công ty LineKong (Trung Quốc) phát triển. Thần Tiên Vui Vẻ còn có tên gọi khác là Khoái Lạc Thần Tiên hay Happy Fairy. Game sử dụng hình ảnh mang phong cách hoạt hình dễ thương và sử dụng bối cảnh thần thoại của tiểu thuyết Tây Du Ký.

SGame chuẩn bị ra mắt webgame Thần Tiên Vui Vẻ 2

Trò chơi gồm có 6 môn phái lớn là: Quan Phủ Đại Đường, Hóa Sanh Tự, Long Cung, Phổ Đà San, Sư Đà Lĩnh và Bàn Tơ Động. Mỗi môn phái lại có 2 nghề nghiệp khác nhau giúp người chơi có thể tùy biến lựa chọn con đường phát triển của mình. Cũng giống như các game MMORPG trên web khác, điểm nhấn trong game Thần Tiên Vui Vẻ chính là hệ thống thú nuôi (pet).

SGame chuẩn bị ra mắt webgame Thần Tiên Vui Vẻ 3

Hiện tại, trang teaser của Thần Tiên Vui Vẻ đã cập nhật khá đầy đủ thông tin về 6 môn phái trong game. Đồng thời, diễn đàn của trò chơi cũng đã được ra mắt để cộng đồng game thủ thảo luận trước giờ game khai cuộc. Theo các thông tin công bố trên trang chủ thì Thần Tiên Vui Vẻ sẽ ra mắt vào lúc 14h00 ngày 03/03/2011.

SGame chuẩn bị ra mắt webgame Thần Tiên Vui Vẻ 4

Qua một số hình ảnh và phim giới thiệu của trò chơi trên trang chủ thì có thể thấy công đoạn Việt hóa của Thần Tiên Vui Vẻ đã được hoàn tất. Các thông tin tiếp theo về webgame Thần Tiên Vui Vẻ sẽ được Xứ sở Game Online cập nhật trong các bản tin sau, các bạn game thủ nhớ chú ý đón xem và theo dõi nhé.

Một số thông tin thêm về webgame Thần Tiên Vui Vẻ:

Tên game: Thần Tiên Vui Vẻ
Thể loại: Webgame nhập vai
Phát triển: LineKong (Trung Quốc)
Phát hành: SGame (Việt Nam)
Trang chủ: http://thantien.sgame.vn

Ảnh: SGame

GAMELANDVN.COM (Theo SGame)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: