SGame là đơn vị vận hành Tam Quốc Truyền Kỳ tại VN

Vào chiều ngày 09/05/2011, trang chủ và diễn đàn của Tam Quốc Truyền Kỳ đã xuất hiện, đi kèm với lời giải đáp về danh tính nhà phát hành tại Việt Nam. Theo thông tin trên trang chủ thì bản quyền trò chơi thuộc về tamquoctruyenky.com nhưng lại được sự hợp tác phát hành của SGame, một trong những công ty có tiếng trong lĩnh vực phát hành webgame tại Việt Nam.

SGame là đơn vị vận hành Tam Quốc Truyền Kỳ tại VN 1

Trang chủ Tam Quốc Truyền Kỳ

Theo các thông tin mà chúng tôi nhận được, tất cả các khâu vận hành Tam Quốc Truyền Kỳ từ hỗ trợ khách hàng, đăng ký, thanh toán và tổ chức sự kiện đều do SGame phụ trách. Đây là một tin đáng mừng đối với các game thủ yêu thích webgame. Thành công của Đắc Kỷ, Đại Gia và Thần Tiên Vui Vẻ là những bằng chứng cho thấy sự tin tưởng của game thủ đối với SGame.

Cũng trên trang chủ của trò chơi, rất nhiều thông tin quý giá đã được tiết lộ. Máy chủ đầu tiên mang tên Xích Bích sẽ được mở cửa vào lúc 09h00 ngày 10/5/2011 với tuyên bố không giới hạn đăng ký, không reset nhân vật. Đi kèm với sự kiện ra mắt này là hàng loạt sự kiện chào mừng, kèm theo “cơn mưa” giftcode cả trên trang chủ và các trang thông tin, diễn đàn chuyên game trong cả nước.

SGame là đơn vị vận hành Tam Quốc Truyền Kỳ tại VN 2

Diễn đàn Tam Quốc Truyền Kỳ

Diễn đàn trò chơi cũng đi vào hoạt động nhằm giải tỏa cơn khát thông tin, cũng như là địa điểm tập kết của hàng chục bang hội lớn nhỏ đã thành lập ngay từ khi máy chủ đầu tiên còn chưa mở cửa. Đã có rất nhiều game thủ gạo cội hiện đang chơi tại các máy chủ nước ngoài đồng loạt rủ nhau tìm tới, tham gia chia sẻ kinh nghiệm, hô hào bạn bè cùng góp sức đưa Tam Quốc Truyền Kỳ trở thành ông vua mới của làng webgame Việt.
Với những bước đi thần tốc, Tam Quốc Truyền Kỳ vẫn đang chứng tỏ được bản lĩnh và vị thế của mình. Vào lúc 09h00 sáng nay, các bạn sẽ được chính thức hòa mình vào thế giới Tam Quốc Truyền Kỳ khốc liệt và tràn đầy thử thách.

Một số thông tin thêm về Tam Quốc Truyền Kỳ:
Tên game: Tam Quốc Truyền Kỳ
Thể loại: MMOSLG (webgame chiến thuật thời gian thực)
Phát triển: Dovogame
Phát hành: SGame
Trang chủ: http://tamquoctruyenky.com

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
Đào Quý Thắng

Sao Gameland lâu phát gift code vậy? Đăng ký từ sáng sớm mà giờ vẫn chưa có:(

tụi này làm ăn kì quá. Thông báo bảo trì 1 giờ lại kéo dài ra 5 6 giờ. Có khi tắt sever mà không thông báo trước khi nào mở lại! Coi thường người chơi quá.

Comments are closed.