SGame sắp ra mắt game mới Đại Hiệp Truyện

Vào lúc 10h00 sáng nay, nhà phát hành SGame vừa cho ra mắt trang giới thiệu của một webgame mới toanh mang tên Đại Hiệp Truyện. Theo các thông tin công bố từ trang giới thiệu Đại Hiệp Truyện thì webgame này sẽ ra mắt vào lúc 10h00 ngày 07/01/2013.

SGame sắp ra mắt game mới Đại Hiệp Truyện 1

Trang giới thiệu của Đại Hiệp Truyện nổi bật với hình ảnh các “nhân sĩ võ lâm” mang đậm chất kiếm hiệp. Khi chiêm ngưỡng trang giới thiệu này, người chơi còn được mãn nhãn với trailer cực kỳ sống động và ấn tượng về một “webgame đậm chất hiệp”. Bên cạnh đó, trang giới thiệu của Đại Hiệp Truyện cũng cung cấp gần như đầy đủ thông tin về cốt truyện, hệ thống nghề nghiệp, nhân vật và tính năng đặc sắc trong game. Đặc biệt với sự xuất hiện của hệ thống hảo hán gồm những nhân vật đình đám xuất hiện trong thế giới kiếm hiệp của Kim Dung, một lần nữa giang hồ như được tái hiện ở Đại Hiệp Truyện.

Cũng theo các thông tin từ trang giới thiệu, Đại Hiệp Truyện sẽ chính thức ra mắt vào lúc 10h00 ngày 07/01/2013. Vào ngày “võ hiệp chính thống” thức tỉnh, game thủ sẽ có cơ hội truy tầm bảo vật với sự kiện “Hành hiệp tứ phương – Sưu tầm kim cương”. Có một sự kiện đặc biệt được ra mắt trong ngày Đại Hiệp Truyện là sự kiện “Mỹ nhân đồng hành”. Theo giới thiệu, đây là sự kiện lần đầu tiên xuất hiện ở làng game Việt. Cụ thể, game thủ sẽ có cơ hội gặp gỡ các mỹ nhân xinh đẹp “người thật việc thật” qua hệ thống webcam hỗ trợ trực tiếp trong game.

Đúng như tên gọi của mình, Đại Hiệp Truyện đề cao tinh thần “chân hiệp nghĩa”, thời loạn thế các anh hùng sẽ lần lượt xuất hiện. Người chơi đóng vai một “thiếu hiệp” phụng mệnh sư môn đi điều tra âm mưu của Kim Quốc. Sự có mặt của “nhân vật” này sẽ mở ra cục diện mới trong lịch sử và cũng là khởi đầu mới trên con đường đại hiệp.

Ngoài hệ thống hảo hán, hệ thống dị thú của Đại Hiệp Truyện cũng rất được cộng đồng game thủ chờ đón trong tâm trạng háo hức. Hẳn với những fan kiếm hiệp, mọi người đều có ấn tượng mạnh với những dị thú trong tiểu thuyết. Theo như tiết lộ trên trang giới thiệu của Đại Hiệp Truyện, những các dị thú này sẽ đồng hành cùng người chơi trong suốt hành trình khám phá thế giang hồ đầy mộng ảo.

Những thông tin ban đầu về Đại Hiệp Truyện hiện đang tạo ra sự hấp dẫn rất lớn với game thủ. Việc trang giới thiệu ra mắt ra mắt đồng nghĩa với thời điểm game chính thức ra mắt không xa, song hiện đã có ít người dường như “không thể đợi” được nữa. Tất cả chúng ta hãy cùng chờ Đại Hiệp Truyện. Chờ đợi thế giới giang hồ hiệp nghĩa chính thức mở ra nhé!

Các bạn game thủ quan tâm tới tựa game này có thể tại website daihiep.sgame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: