SGame tổ chức họp báo giới thiệu Chân Long Giáng Thế

Vào sáng ngày 09/04/2012, công ty cổ phần SGame đã long trọng tổ chức buổi lễ ra mắt trò chơi trực tuyến Chân Long Giáng Thế tại khách sạn Daewoo – Hà Nội. Buổi giới thiệu đã thu hút được đông đảo đại diện của các cơ quan truyền thông thuộc các lĩnh vực công nghệ thông tin, giải trí và nghệ thuật.

SGame tổ chức họp báo giới thiệu Chân Long Giáng Thế 1

Mở đầu buổi lễ ra mắt, đại diện SGame đã giới thiệu về những nét đặc sắc của trò chơi như: sự kết hợp hoàn hảo giữa nhập vai và chiến thuật, hệ thống trận hình, vượt ải và đặc biệt là hệ thống chiến đấu liên server cực kỳ hấp dẫn. Ngoài ra, thông tin hợp tác phát hành Chân Long Giáng Thế cùng các công ty VNG, FPT và VTC cũng được hé lộ. Được biết, trang chủ và diễn đàn của trò chơi đã được mở cửa trong ngày để chuẩn bị ngày ra mắt vào ngày 11/04/2012 tới đây.

SGame tổ chức họp báo giới thiệu Chân Long Giáng Thế 2

Buổi lễ giới thiệu sản phẩm có sự góp mặt của hoa hậu, gười mẫu Ngọc Trinh với vai trò là người mẫu đại diện về mặt hình ảnh cho Chân Long Giáng Thế. Ngọc Trinh chia sẻ rằng cô cũng là một game thủ, khi chơi thử sản phẩm, cô đã hoàn toàn bị chinh phục bởi hình ảnh, nội dung, phong cách chơi của game và bày tỏ cô rất vinh dự được trở thành hình ảnh đại diện của Chân Long Giáng Thế.

SGame tổ chức họp báo giới thiệu Chân Long Giáng Thế 3

Song song trong buổi lễ ra mắt, các phóng viên còn được trải nghiệm các tính năng của trò chơi đỉnh cao đang làm mưa làm gió tại Trung Quốc và Hàn Quốc với hơn 6.000 máy chủ và hàng trăm máy chủ mới liên tục được mở cửa mỗi tuần để chào đón game thủ. Dự kiến, Chân Long Giáng Thế sẽ chính thức bước vào giai đoạn open beta không reset, đón chào tất cả game thủ Việt Nam vào lúc 11h04 ngày 11/04/2012.

Ảnh: SGame

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: