Sgame và VDC-Net2E hợp tác phát hành Đắc Kỷ

Sau những bất ngờ đầu tiên về “ẩn số” Sgame với webgame Đắc Kỷ, bí mật về “ẩn số” này tiếp tục được công khai. Hôm qua (03/11/2009) trên các trang chủ của Vương Quốc Bay và Con Đường Tơ Lụa, VDC-Net2E đã chính thức công bố việc hợp tác phát hành webgame Đắc Kỷ tại thị trường Việt Nam.

Sgame và VDC-Net2E hợp tác phát hành Đắc Kỷ 1

Đắc Kỷ có tới 2 người cha đỡ đầu.

Sau khi phát hành webgame đầu tay Đế Chế không mấy thành công, VDC-Net2E tiếp tục “giấc mộng webgame” của mình với Đắc Kỷ cùng Sgame. Sự kết hợp giữa một nhà phát hành mới toanh cùng với một “đại gia” có thâm niên trong lĩnh vực công nghệ thông tin cũng như phát hành game online hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ trong thời gian tới.

Sgame và VDC-Net2E hợp tác phát hành Đắc Kỷ 2

Thông báo phát hành và banner quảng cáo Đắc Kỷ trên trang chủ Vương Quốc Bay.

Được biết Đắc Kỷ là webgame chiến thuật do công ty Thượng Hải Linh Thiện (Ultizen – Trung Quốc) phát triển dựa trên bối cảnh cuộc chiến Thương – Chu trong bộ tiểu thuyết Phong Thần diễn nghĩa. Đắc Kỷ được phát triển trên công nghệ flash tiên tiến với những hình ảnh khá sắc nét cùng với những tính năng bám sát theo cốt truyện Phong Thần diễn nghĩa. Hiện tại Đắc Kỷ vừa tiến hành ra mắt phiên bản open beta vào ngày 02/11 vừa qua.

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Nhìn em Đắc Kỷ xinh nhỉ
Mà nghe nói game này lag lắm.
Mấy cái hình lúc giao chiến là hình tĩnh chứ không phải động như AHO hay ĐBV

Comments are closed.