Shadow Realms là game mới của BioWare Austin

Theo các thông tin mới cập nhật, EA vừa xác nhận tựa game nhập vai hành động mới nhất của BioWare Austin là Shadow Realms sẽ được ra mắt trong nửa cuối năm sau. Đây là một tựa game chịu nhiều ảnh hưởng từ những trò chơi nhập vai kiểu giấy bút cổ điển, với chế độ chơi mạng bốn người cùng hợp tác để chống lại một đối thủ gọi là Shadowlord (có thể điều khiển được) có khả năng kiểm soát mọi thứ trong game.

Đại diện của Bioware là Jeff Hickman cho biết game sẽ liên tục được cập nhật, đến mức có thể đảm bảo sẽ không bao giờ có hai chuyến phiêu lưu giống hệt nhau trong game. Cốt truyện trong game sẽ được phát hành thành từng tập (episode) giống như một bộ phim truyền hình. “Tựa game này sẽ đem chúng tôi về với nền tảng game nhập vai giấy bút, nhưng cũng đem lại một điều gì đó hoàn toàn mới mẻ và sáng tạo cho các fan”.

Hickman cho biết thêm: “Shadow Realms là một tựa nhập vai mới có tất cả những đặc trưng của game do BioWare phát triển như cốt truyện giàu tình tiết, thế giới độc đáo và hệ thống chiến đấu sâu sắc. Trò chơi này được xây dựng như một trải nghiệm tương tác có khả năng khiến cả thể loại này tiến hóa và mở rộng sức hút với người chơi khắp thế giới”. Dự kiến, Shadow Realms sẽ được phát hành cho PC vào cuối năm sau.

Cốt truyện của Shadow Realms sẽ được tập trung vào những người hùng thời hiện đại trên Trái Đất, những người sở hữu các quyền năng mà họ chưa hề biết. Trên hành tinh Embra, hai phe Shadow Legions và Radiant Empires đã chiến đấu với nhau rất nhiều năm, nhưng bất ngờ Shadow Legions có được sức mạnh mới thông qua các Shadowlord và tìm ra cách làm thế nào để rời khỏi Embra và xâm lăng Trái Đất.

Các bạn quan tâm tới Shadow Realms có thể tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký tham gia thử nghiệm tại website shadowrealms.com.

Lược dịch từ polygon.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: